Sao quốc tế bị hacker tấn công tung ảnh nhạy cảm lên MXH, sự nghiệp “tụt dốc” – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không chỉ tại Việt Nam, nhiềusaoquốc tế cũng khốn đốn vì sự cố bị hack tài khoản cá nhân.

Với sức hút mạnh mẽ bởi sự nổi tiếng, những tài khoản của nghệ sĩ lớn luôn trở thành chủ đề gây tò mò với các hacker. Tuy nhiên với khả năng tin học thượng thừa, dù được bảo mật khá cao nhưng các đối tượng vẫn dễ dàng phá lớp bảo vệ. Không chỉ bị xâm nhập quyền tư trái phép, không ít hacker đã cố tình chia sẻ những nội dung bí mật của nghệ sĩ với công chúng. Thậm chí có người còn lộ cả ảnh nhạy cảm và nói xấu đồng nghiệp.

“Nữ hoàng instagram” Selena Gomez có lẽ là miếng mồi thơm của hacker khi thời điểm bị hack tài khoản của cô có hơn 125 triệu lượt theo dõi. Chẳng những xóa sạch những hình ảnh trên Instagram của nữ ca sĩ, hacker này còn cố tình đăng tải hình ảnh “trần truồng” của ca sĩ Justin Bieber khiến dân chúng được một phen hú vía.

Đầu tháng 01/2020, tài khoảnTwitter của Mariah Careybất ngờ bị xâm nhập. Liên tục trong 20 phút, người này đã đăng tải nhiều trạng thái linh tinh. Rất may chưa gây nên sự cố nghiêm trọng và chủ nhân xóa khỏi trang cá nhân ngay sau đó.

Vanessa Hudgens có lẽ là nạn nhân chịu ảnh hưởng lớn nhất của việc xâm nhập quyền tư trái phép khi năm tròn 18 tuổi, ngôi sao tuổi teen bất ngờ bị hacker tung nhiều hình ảnh khỏa thân lên mạng xã hội. Từ một ngôi sao triển vọng của Disney, sự nghiệp của cô rơi vào khủng hoảng một thời gian khá dài.

“Đây thật là một điều gây sốc và đáng giận đối với tôi. Thật sự tồi tệ khi ai đó tự cho phép mình quyền chia sẻ những chuyện mang tính cá nhân của người khác với cả thế giới. Là một diễn viên, tôi hoàn toàn mất kiểm soát đối với cuộc sống riêng tư và điều này thật đáng buồn. Chuyện cũng sẽ không phải là to tát gì nếu như mọi người không hứng thú với bạn. Khi bản thân được mọi người chú ý, họ sẽ làm mọi thứ để biết về bạn nhiều nhất có thể, nhưng dần mọi người đã đi quá xa và dẫn đến kết cục là họ tiết lộ những thông tin mang tính cá nhân của bạn cho cả thế giới biết”, Vanessa Hudgens bộc bạch.

Năm 2016, Kylie Jenner bị chiếm tài khoản và đăng tải dòng trạng thái: “Năm 2016, Kylie Jenner”. Ngay sau đó Ekip đã vào cuộc điều tra và ngăn chặn kịp thời.

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng “nghỉ chơi” nhau

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*