Sao Hoa ngữ tự tin khoe mặt mộc – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không cần tới lớp phấn son trang điểm , để mặt mộc những sao hoa ngữ như Chương Tử Di, Lâm Tâm Như, Cao Viên Viên… vẫn xinh đẹp rạng ngời.

Trải qua nhiều cuộc dao kéo để có được khuôn mặt như hiện tại nên Angelababy rất tự tin kể cả khi để mặt mộc chụp ảnh. Không chỉ Angelababy, nhiều sao Hoa ngữ cũng tự tin khi không có phấn son trang điểm.

Mặc dù đã là mẹ của ba con, nhưng MC Từ Hy Đệ vẫn giữ được phong thái trẻ trung và dù để mặt mộc vẫn rất tươi trẻ.

Sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, sóng mũi cao Lưu Diệc Phi không cần son phấn vẫn rất xinh xắn.

Khuôn mặt thanh tú, đôi mắt đẹp là những ưu điểm giúp Cao Viên Viên không cần phải cầu kỳ son phấn vẫn rạng rỡ, thu hút.

Gần chạm ngưỡng 40, nhưng Lâm Tâm Như vẫn giữ được nét mặt thanh xuân như thuở đóng “Hoàn châu cách cách” cách đây gần 20 năm và đó chính là lý do cô chưa bao giờ ngần ngại chụp và đăng ảnh mặt mộc.

Bà mẹ một con Lý Tiểu Lộ càng ngày càng quyến rũ và thậm chí kể cả khi không make-up cô cũng làm bao đấng mày râu phải chao đảo.

Nghê Ni, một trong những nàng thơ của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu, dù trang điểm hay mặt mộc đều rất lôi cuốn nhờ có một gương mặt rất hài hòa.

Lâm Y Thần như biến thành một người khác hẳn khi thiếu đi lớp son phấn và váy áo dự tiệc, nhưng cô vẫn rất tự tin với những shot ảnh tự nhiên này.

Khuôn mặt khả ái và trẻ hơn so với tuổi 36 nên Chương Tử Di để mặt mộc vẫn cuốn hút lạ thường.

Thái An

Theo doanhnghiepvn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*