Sao Đài Loan đột tử để lại tài sản khổng lồ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Qua đời đột ngột, diễn viên – MC Đài Loan La Bái Dĩnh để lại nhiều bất động sản, tiền mặt… giá trị vài trăm triệu TWD.

Báo Đài Loan đưa tin MCLa Bái Dĩnhlúc còn sống đứng tên 6 bất động sản nằm ở Đài Bắc, Thượng Hải, tổng giá trị khoảng 400 triệu TWD (13,6 triệu USD). Toàn bộ tài sản này, theo quy định của pháp luật, sẽ được để lại cho anh trai và mẹ đẻ của cô, theo trình tự hợp pháp. Tuy nhiên, mẹ của diễn viên quá cố năm nay đã 93 tuổi, tức là “gần đất xa trời”. Vì thế, theo một số nguồn tin, người mẹ làm thủ tục chuyển toàn bộ tài sản được hưởng từ người con quá cố sang cho con trai. Như vậy, hiện tại, khối tài sản hơn 400 triệu TWD sẽ được thừa kế sang cho anh trai La Bái Dĩnh.

Diễn viên, MC La Bái Dĩnh.

La Bái Dĩnh qua đời tại nhà riêng, thi thể vài ngày sau khi mất mới được phát hiện. Truyền thông đưa tin La Bái Dĩnh dùng thuốc điều trị chứng mất ngủ đã nhiều năm, số lượng thuốc trong cơ thể lớn, khiến cơ thể bị ảnh hưởng, dẫn đến cái chết. Hiện tại, gia quyến La Bái Dĩnh đã lo tang lễ cho cô hoàn tất. Nữ diễn viên được hỏa táng, tro cốt đặt nơi phần mộ tại quê nhà.

Nghệ sĩ La Bái Dĩnh sinh năm 1960, là một người dẫn chương trình tên tuổi. Cô cũng tham gia ghi hình nhiều phim, chương trình truyền hình, trong đó có Khang Hy đến rồi . Cô đóng một số phim như Người yêu Đài Bắc, Yêu em lần nữa…. Theo một số nguồn tin, cô có bạn trai năm nay 27 tuổi, nhưng hai người từ nhiều tháng nay không còn đi lại.

Sao nữ Đài Loan qua đời khi chưa kịp đón sinh nhật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*