Sao châu Á mùa dịch: Huỳnh Hiểu Minh trở thành thầy giáo thể dục online; Mỹ nhân Thái Lan bán mũ bảo hộ phòng dịch – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng, các hoạt động giải trí phải hoãn lại, đồng nghĩa với việc nhiều nghệ sĩ châu Á cũng phải ở nhà khi không có việc làm.

Giữa lúc mùa dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến xấu trên toàn thế giới, không chỉ sao Việt mà cả những ngôi sao quốc tế từ Thái Lan, Trung Quốc cũng đều rơi vào cảnh phải ‘cấm túc’ ở trong nhà và không có việc làm.

Tuy nhiên, các sao cũng không để chân tay yên khi phải ở trong nhà. Trong khi một số nghệ sĩ Thái Lan chuyển sang bán hàng online thì nghệ sĩ Trung Quốc lại nhanh chóng nghĩ ra những hoạt động bổ ích mỗi ngày.

Mỹ nhân ‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái – Eye Kamolned Ruengsri chuyển nghề bán hàng online. Mặt hàng cô nàng này bán chính là chiếc mũ rộng vành với màn bảo hộ phía trước mặt, được sử dụng để phòng tránh dịch Covid-19 khi đi ra ngoài đường.

‘Công chúa giải trí Thái Lan’ Anne Thongprasom cũng đã sở hữu cho mình một chiếc mũ bảo hộ từ đàn em của mình. Chiếc mũ có màn chắn bảo vệ những cũng rất hợp thời trang.

Trong khi đó, cô nàng Kimmy Kimberley cùng bạn trai là nam diễn viên điển trai Mark Prin lại rất đa năng khi cả hai cùng cho ra mắt dòng sản phẩm nước hoa mới. Cặp đôi đã cùng nhau livestream để giới thiệu sản phẩm mới tại nhà khi không thể tổ chức sự kiện ra mắt giữa mùa dịch.

Bên cạnh đó, Kimmy Kimberley cũng vẫn đang tích cực bán mặt hàng nước protein bổ sung sức khỏe trên trang cá nhân.

Vào thời điểm khi dịch bệnh lan rộng ở Trung Quốc, nghệ sĩ Hoa ngữ cũng rơi vào tình cảnh bị ‘cấm túc’ ở nhà, mọi hoạt động giải trí đóng băng. Thời gian đó, họ liên tục chia sẻ hình ảnh sinh hoạt mùa dịch khiến người hâm mộ thích thú. Không váy áo đẹp đẽ, hào nhoáng, nhiều ngôi sao bỗng trở nên gần gũi, bình dị trong mắt khán giả.

Huỳnh Hiểu Minh tập thể dục bằng bình nước, Tần Lam hát karaoke tại nhà.

Viên San San , Tần Lam… thường ngày vốn bận rộn trên phim trường, tay cầm kịch bản, thì nay đã phải xắn tay vào bếp nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Trong khi đó, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh thì hướng dẫn mọi người cách luyện tập thể dục bằng những vật dụng trong nhà khi không thể ra ngoài phòng gym.

Viên San San trổ tài ‘nữ công gia chánh’

Trên trang cá nhân, Trần Hạo Dân chia sẻ cả gia đình anh hầu như không ra ngoài kể từ Tết Âm lịch. Anh nói: ‘Nhà là nơi du lịch tuyệt vời nhất’. Hàng ngày, vợ chồng sao Hong Kong cùng vào bếp nấu nướng, làm bánh mì, bánh ngọt cho các con.

Trần Hạo Dân vào bếp nấu nướng.

Người đẹp ‘Cá Mực Hầm Mật’ Dương Tử ở nhà chăm chỉ dọn dẹp và luyện tập thể dục thể thao.

Trường học ở Trung Quốc đóng cửa, hàng ngày vợ chồng Chu Á Văn chăm sóc, chơi cùng hai con. Diễn viên ‘Cao lương đỏ’ chia sẻ anh nhàn rỗi tới mức rủ các con đếm có bao nhiêu ô cửa kính ở những tòa nhà đối diện.

Loạt xường xám của Xa Thi Mạn trong phim mới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*