Sao ‘Cao độ hoàn hảo’ giảm 18 kg – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viênRebel Wilson của loạt phim “Pitch Perfect” mới đăng chùm ảnh khoe hình thể sau khi giảm 18 kg.

2020 được nữ diễn viên người AustraliaRebel Wilsoncoi là “năm của sức khỏe”. Cô đã chăm chỉ luyện tập trong suốt 8 tháng để cải thiện vóc dáng. Ngày 16/8, Wilson đã đăng lên Instagram chùm ảnh khoe thành tích giảm cân.

Chùm ảnh được Rebel Wilson chụp khi đang lặn dưới hồ bơi. Nữ diễn viên 40 tuổi diện bộ đồ bó sát khoe ra những đường cong cơ thể. Mô tả đi kèm chùm ảnh viết: “Đừng coi thường khả năng bơi lội như tiên cá của tôi”.

Chùm ảnh được Rebel Wilson mới chia sẻ trên tài khoản cá nhân. Ảnh: Instagram.

Bạn diễn của Rebel Wilson trong Pitch Perfect (Cao độ hoàn hảo) , Anna Camp, bình luận bên dưới bài đăng: “Vũ điệu tiên cá của cô được đấy, tôi rất thích”. Phần bình luận của hai diễn viên khiến người hâm mộ thích thú bởi nhân vật Fat Amy của Rebel từng nói về “vũ điệu tiên cá” trong các phần phim Pitch Perfect.

Từ tháng 1 tới nay, Rebel Wilson đã giảm được 18 kg. Hồi tháng 5, cô cho biết mức cân nặng lý tưởng mình muốn đạt được là 75 kg. People đưa tin nữ diễn viên đã giảm cân theo chế độ ăn kiêng của Mayr.

Hình ảnh mới của Rebel Wilson trong quá trình giảm cân. Ảnh: Instagram.

Một nguồn tin cho biết: “Phương pháp ăn kiêng này giúp loại bỏ tình trạng không dung nạp thực phẩm, giảm lượng đường, khuyến khích ăn các thực phẩm toàn phần, tăng cường hệ miễn dịch và giảm viêm nhiễm”.

“Rebel Wilson tập luyện với huấn luyện viên riêng sáu buổi một tuần, đi bộ và cố gắng nạp protein một cách điều độ” – nguồn tin nói thêm.

Nữ diễn viên hài tập boxing để giảm cân, tự tin diện váy bó sát

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*