Sắc vóc tình cũ Thành Long tuổi 47 – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngô Ỷ Lợi tuổi tứ tuần vẫn giữ được thân hình gọn gàng, săn chắc và sống độc thân sau khi con gái ra ở riêng với bạn đời đồng giới Andi.

Ngô Ỷ Lợi xuất hiện tại một bãi biển ở Hong Kong hôm 30/9, cô đi bơi một mình mà không có bạn bè đồng hành. Nữ diễn viên TVB mặc đồ bơi khá kín đáo, đội mũ che chắn chống nắng. Không hổ danh Hoa hậu Hong Kong, gần 50 nhưng thân hìnhNgô Ỷ Lợivẫn gọn gàng, bụng không “xổ” như nhiều phụ nữ khác.

Ngô Ỷ Lợi khá chăm chút da, cô bôi kem chống nắng rất kỹ trước khi xuống nước.

NgôisaoHong Kong bôi kem chống nắng trắng toát cả khuôn mặt.

Sau khi con gái bỏ đi sống “bụi đời” với bạn đời Andi, Ngô Ỷ Lợi sống một mình. Cô không yêu đương, hẹn hò ai. Truyền thông nhiều lần bắt gặp cô đi mua rượu và thuốc lá, cho thấy một cuộc sống thiếu lành mạnh.

Những lần gần đây, khi được hỏi về con gái, Ngô Ỷ Lợi đều tỏ ra chán nản, hằn học. Cô nhắc đến “con dâu” với thái độ mỉa mai, ám chỉ con dâu Andi không chịu làm lụng gì mà chỉ ăn bám con gái mình.

Ngô Ỷ Lợi sinh năm 1973, trong một gia đình mẹ đơn thân. Được mẹ yêu chiều nên cô từ nhỏ đã điệu đà, chịu chơi. Năm 17 tuổi, cô trở thành Hoa hậu châu Á. Sau khi thành danh, cô đóng một số phim như “Kẻ thắng làm vua”, “Hai phòng một vợ”, “Triệu tập nữ lang”, “Thần thám Lý Kỳ”, “Cá mè một lứa”, “Phi thường bảo tiêu”… Tuy nhiên, khi vướng vào cuộc tình với Thành Long – một ngôi sao đã có vợ, cuộc đời của cô chìm vào bế tắc. Khi Ỷ Lợi mang bầu, Thành Long nói cô “cho anh vào tròng” nên kiên quyết không nhận con. Quãng thời gian sau này, sự nghiệp lỡ dở, kinh tế khó khăn, cộng việc làm mẹ đơn thân của một cô bé cá tính như Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi ngày càng tiều tụy.

Ngô Ỷ Lợi: “Tiểu tam” phá hoại tình cảm của Mai Diễm Phương nhận “quả báo” sớm khi mang thai nhưng bị Thành Long phụ bạc mắng nhiếc là “kẻ cặn bã”?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*