Sắc vóc Hoa khôi Bắc Ninh gây chú ý ở Hoa hậu Việt Nam 2020 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nguyễn Thị Thu Phương – NgườiđẹpKinh Bắc 2019 – là một trong những thí sinh nổi bật tại vòng chung kếtHoa hậu Việt Nam2020.

Thu Phương năm nay 20 tuổi, cao 1,73 m, hình thể 82-62-90 cm.

Thu Phương là gương mặt quen thuộc ở các cuộc thi nhan sắc. Năm 2019, cô chiến thắng cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc – một trong những hoạt động quảng bá văn hóa, lịch sử của tỉnh Bắc Ninh. Sau đó, nữ sinh vào top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cùng giải phụ ‘Người đẹp Biển’.

Thành tích ở các sân chơi nhan sắc vừa là lợi thế vừa là rào cản với Thu Phương. Người đẹp có kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng ứng xử và trình diễn tốt. Song cô được xem là gương mặt cũ tại Hoa hậu Việt Nam 2020 – cuộc thi vốn tìm kiếm các nhan sắc tươi mới. ‘Tôi đặt mục tiêu mình phải cố gắng nhiều hơn, tạo sự khác biệt với Thu Phương trước đây. Nhưng nhìn mặt tích cực, các danh hiệu cao giúp ích cho tôi trong việc truyền thông, được khán giả chú ý hơn’, cô nói.

Thực tế gần một tháng qua, Thu Phương luôn toả sáng, nổi bật trong các hoạt động. Cô cũng thuộc nhóm ít thí sinh thể hiện tốt trong đêm bán kết, dễ dàng giành vé vào top 35 chung cuộc.

Thu Phương còn ghi điểm ở nụ cười tươi, khuôn mặt phúc hậu. Hiện cô là ứng viên nặng ký cho các danh hiệu top 3.

Thu Phương chia sẻ nếu may mắn đoạt giải cao, cô sẽ cố gắng đại diện Việt Nam thi quốc tế đồng thời vẫn hoàn thành việc học. Cô đang là sinh viên Học viện Tài chính Hà Nội.

Nữ sinh quê Bắc Ninh cũng có học vấn tốt: 12 năm liền học sinh giỏi, giải Nhì cấp tỉnh và giải Khuyến khích cấp quốc gia môn Hoá học năm 2018.

Chung kếtHoa hậu Việt Nam 2020sẽ diễn ra tối 21/11 tại TP HCM. Đương kim hoa hậu là Trần Tiểu Vy.

Nữ tiếp viên hàng không vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*