Rosé trắng sáng Jennie chìm nghỉm trên sân khấu Lovesick Girls – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Im ắng một thời gian sau khi ngừng quảng bá The Album , BLACKPINK đã trở lại với sân khấu mới trong chương trình của Tokopedia. Các cô nàng lại mang đến sân khấu trình diễn Lovesick Girls ấn tượng.

Tuy nhiên, điều fan tranh luận trong sân khấu lần này là outfit đối lập của Rosé và Jennie. Một cô gái quá nổi bật, người còn lại bị chìm nghỉm dù vẫn xinh đẹp.

BLACKPINK tái xuất sân khấu, trình diễn Lovesick Girls. (Ảnh: Chụp màn hình)

Rosé – Jennie diện trang phục đối lập

Trên sân khấu Lovesick Girls tại sự kiện của Tokopedia, BLACKPINK được stylist chuẩn bị những bộ trang phục mới. Nổi bật ở lần lộ diện này là Rosé. Nữ thần tượng với outfit váy trắng, tóc cài nơ tỏa sáng. Giọng ca chính của nhóm đã chiếm trọn tâm điểm cho màn trình diễn Lovesick Girls .

Rosé với bộ váy trắng lại làm fan ngất ngây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi đó, Jennie – cô gái luôn được cho là center lại diện cả cây đen “kín cổng cao tường”. Cùng với hiệu ứng ánh sáng khá tối của sân khấu, Jennie dường như chìm nghỉm hẳn so với các thành viên còn lại. Nữ rapper đặc biệt đối lập hoàn toàn so với Rosé.

Diện nguyên outfit đen từ trên xuống dưới, Jennie chìm hẳn đi trên sân khấu. (Ảnh: CHụp màn hình)

Fan bất bình thay Jennie

Mặc dù Jennie vẫn xinh đẹp trên sân khấu nhưng việc cô bị lép vế trong khoản trang phục lại làm người hâm mộ bất bình. Fan tức giận khi stylist không cân đối set đồ của Jennie và Rosé. Điều này đã làm cho một thành viên quá nổi trội, thành viên khác lại trở nên mờ nhạt.

Jennie như hòa tan vào sân khấu, cả set đồ không có điểm nhấn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Fan phải tìm ��ỏ cả mắt mới nhìn thấy Jennie, ngược lại, Rosé vừa xuất hiện đã sáng bừng sân khấu. Nhiều lời khen ngợi khẳng định Rosé “phát sáng”, được ưu ái hơn hẳn.

Sân khấu hôm nay Rosé chiếm “spotlight”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây không phải lần đầu tiên cuộc chiến về outfit giữa các thành viên BLACKPINK xảy ra. Dù đã lặp lại nhiều lần và bị fan phản ánh, stylist vẫn tiếp tục phạm lỗi tương tự.

Thiều Bảo Trâm diện chiếc áo giống Jennie đón sinh nhật cùng bạn bè Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh offline với fan, đi ăn cùng bạn bè trong tháng sinh nhật. Chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, Thiều Bảo Trâm làm người hâm mộ có cảm giác gần gũi với mình hơn. Fan còn nhận ra điều đặc biệt,…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*