Rose McGowan lên tiếng về bộ váy tại thảm đỏ VMAs 1998 – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn hôm 27/8, RoseMcGowancho biết bộ váy táo bạo trên thảm đỏ VMAs 1998 là thông điệp cô gửi tớiHarvey Weinstein và Hollywood.

Trong buổi phỏng vấn hôm 27/8 với Yahoo! Entertainment, Rose McGowan đã tiết lộ lý do cô lựa chọn bộ váy bị đánh giá là hở hang phản cảm trên thảm đỏ VMAs 1998.

Rose McGowan tố cáo Harvey Weinstein cưỡng bức cô tại Liên hoanphimSundance năm 1997. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô muốn lên tiếng tố cáo ông trùm Hollywood một thời thông qua ngôn ngữ cơ thể.

Rose McGowan gây sốc khi mặc bộ váy hở 90% cơ thể tại thảm đỏ VMAs 1998. Ảnh: Pinterest.

“Đó là lần đầu tôi xuất hiện trước khán giả sau khi bị tấn công tình dục. Tôi đã nghĩ: ‘Ồ, Hollywood có muốn một thân hình mà sử dụng chán thì có thể vứt bỏ không? Tôi có đây’”, McGowan giải thích trongvideophỏng vấn.

Cô nói thêm: “Tôi không để tay ở trên hông để trông gợi cảm hơn. Hầu hết cô gái đều làm động tác ấy, tính toán làm thế nào để được nhiều người chú ý hơn khi bước đi trên thảm đỏ. Nhưng nếu nhìn vào tôi, mọi người sẽ thấy tôi đại diện cho sức mạnh”.

Rose McGowan đã trải qua khoảng thời gian khá khó khăn sau đó. Làn sóng chỉ trích từ truyền thông và khán giả sau VMAs 1998 khiến nữ diễn viên luôn sợ hãi mỗi khi đi thảm đỏ.

“Hàng trăm người đàn ông cao lớn vây quanh bạn và họ hét lên để bạn chú ý tới họ. Và bạn không hiểu vì sao bản lại bị la hét, mắng mỏ như thế. Tôi thực sự cảm giác như họ đang chĩa súng vào tôi”, nữ diễn viên Phép thuật chia sẻ.

McGowan dự thảm đỏ VMAs 1998 cùng bạn trai Marilyn Manson. Theo tiết lộ của McGowan, chính Manson cũng không biết về việc cô bị tấn công tình dục cũng như ý nghĩa đằng sau bộ váy táo bạo trên thảm đỏ.

“Vụ tấn công xảy ra trước khi tôi hẹn hò với anh ấy”, nữ diễn viên kể. Theo cô, âmnhạccủa Manson là liều thuốc làm dịu tâm hồn cô thời điểm ấy.

McGowan và Manson gắn bó 3 năm, thậm chí từng đính hôn nhưng không tổ chức đám cưới. Trước khi chia tay, cô đã kể với bạn trai về quá khứ bị tấn công tình dục.

Nữ diễn viên (trái) không kể với bạn trai Marilyn Manson lý do chọn bộ váy táo bạo trên thảm đỏ. Ảnh: The Guardian.

“Tôi kể với anh ấy vì đằng nào anh ấy cũng biết khi hỏi thăm bạn bè của tôi. Anh ấy sẽ hỏi: ‘Cô ấy làmsaothế? Cô ấy thường thức dậy vào buổi đêm, la hét hoảng loạn, mồ hôi và nước mắt ướt đẫm gối, ga giường. Chuyện ấy xảy ra hàng đêm, mỗi đêm tới 2 hoặc 3 lần’. Tôi thường gặp ác mộng và mắc chứng rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý. Vậy nên, tôi quyết định kể cho Manson”, Rose McGowan trải lòng.

Rose McGowan sinh năm 1973, nổi tiếng nhờ vai Paige Matthews trong series phim Phép thuật (Charmed) . Cô là một trong những người đầu tiên lên tiếng tố cáo hành vi quấy rối tình dục của Harvey Weinstein trên The New York TimesThe New Yorker hồi tháng 10/2018.

‘Ông trùm’ Harvey Weinstein đã bị lừa để thú nhận tội ác tình dục?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*