Rosé (Black Pink) diện set đồ gần 250 triệu, phô diện đôi chân cực phẩm khiến ai cũng bất ngờ vì tỉ lệ body quá hoàn hảo – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mẫu váy dáng cape của Valentino vừa đơn giản, vừa sang chảnh giúp Rosé phô diễn đôi chân cực phẩm làm netizen náo loạn.

Vẫn biết cô nàng Rosé vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body chuẩn chỉnh thế nhưng khi tham dự sự kiện mới đây của Valentino tại Trung Quốc, thành viên Black Pink lại khiến bao người phải trầm trồ. Set đồ hơn 200 triệu đắt đỏ đã giúp Rosé phô diễn khí chất hiếm ai bì kịp, đặc biệt mẫu váy này còn giúp cô khéo khoe đôi chân cực phẩm đúng chuẩn như búp bê Barbie.

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, Rosé vừa từ cô nàng trẻ xinh năng động ở sân bay, đã chuyển sang style sang chảnh, cá tinh khi dự sự kiện.

Dự sự kiện của Valentino tại Trung Quốc, Rosé lại khiến bao netizen náo loạn khi quá xinh đẹp sang chảnh.

Mẫu váy dáng cape nhìn thì đơn giản nhưng thực ra lại không hề dễ diện, có thể khiến người mặc trông khá dừ và nhàm chán. Nhưng Rosé vẫn đẹp xuất sắc, một phần nhờ thần thái hút mắt; thêm vào đó mái tóc bạch kim và nước da trắng hồng của cô đã giúp khéo tôn lên thiết kế này.

Đặc biệt dáng váy ngắn còn giúp Rosé phô diễn đôi chân thon nhỏ mảnh mai, tỷ lệ chuẩn chỉnh như búp bê Barbie. Sau màn xuất hiện của thành viên Black Pink, từ khóa ‘tỷ lệ cơ thể của Rosé’ cũng lọt top search được bao netizen thi nhau tìm kiếm. Về phần phụ kiện, Rosé đã có sự lựa chọn thông minh khi mix

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*