Rộ tin Selena Gomez âm mưu đòi xuất hiện cùng Justin Bieber trong MV của Drake để tiếp cận dù tình cũ đã có vợ – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cuối cùng nhân vật xuất hiện bên cạnhJustin Biebertrong MV này có phải là Selena Gomez?

Tháng này, Justin Bieber đã gây bão mạngxã hội khi có màn xuất hiện trong MV Popstar của Drake và DJ Khaled. Đáng nói, trong đây Justin Bieber đã lipsync tên của tình cũ Selena Gomez. Theo tin đồn rộ lên mới đây, Selena Gomez thậm chí còn cố tình tiếp cận để xin một suất đóng MV cùng Justin Bieber. Tin đồn khiến danh tiếng của nữ ca sĩ đình đám bị ảnh hưởng không nhỏ vì chủ nhân bản hit Yummy vốn đã có vợ là Hailey Baldwin. Hôm nay (7/9), tờ People đã làm rõ tin đồn này.

“Selena chưa bao giờ cố gắng tiếp cận và cũng không có kế hoạch tham dự vào MV này”, nguồn tin khẳng định với tờ People. Được biết tin đồn rộ lên sau khi một doanh nhân tên Shazir Mucklai hé lộ trong họp báo rằngSelena sẽ xuất hiện trong MV Popstar để giảm bớt sự bất hoà trong mối quan hệ giữa cô và tình cũ.

Nhưng sau cùng, Selena Gomez không hề xuất hiện trong bất cứ phân cảnh nào của MV. Lời khẳng định của Shazir Mucklai sau cùng là thông tin sai lệch. Thay vào đó, Hailey Baldwin mới là người xuất hiện cùng Justin Bieber, thậm chí còn lộ diện trong cảnh “giường chiếu” bên cạnh ông xã.

Không phải Selena…

… Hailey Baldwin mới là nhân vật nữ đặc biệt xuất hiện trong MV này

Trong thời gian này, Selena Gomez cũng đang bận rộn quảng bá cho MV mới hợp tác cùng BLACKPINK Ice Cream và bộ sưu tập mỹ phẩm mới do chính cô bắt tay sản xuất.

Justin Bieber bất ngờ thừa nhận từng đối xử tệ bạc với Selena và không thể chung thuỷ với Hailey khi mới hẹn hò

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*