Rộ nghi vấn Đoan Trang đã mang thai con thứ 2 qua cách gọi bé Sol, người trong cuộc chính thức lên tiếng! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Giữa lúc rộ thông tinĐoan Trangcó tin vui khi mang bầu lần 2, mẹ bỉm đã lên tiếng nói rõ thực hư.

Sau khi kết hôn và có với nhau con gái đầu lòng, cuộc sống hôn nhân viên mãn của Đoan Trang và ông xã ngoại quốc khiến dân tình ngưỡng mộ. Cho đến thời gian gần đây, khi bé Sol được hơn 6 tuổi, Đoan Trang bất ngờ rộ nghi vấn đang mang thai con thứ 2. Cụ thể, trong 1 số chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã gọi con gái là “chị Hai Sol”, khiến dân mạng cho rằng nhà nữ ca sĩ sắp đón thêm thành viên.

Giữa lúc thông tin đang xôn xao, Đoan Trang chính thức lên tiếng giải thích thực hư. “Mẹ 1 con” hoàn toàn phủ nhận việc có tin vui, cô hứa khi nào mang bầu sẽ chia sẻ với khán giả. Nói về cách gọi con gái đầu lòng là “chị Hai”, Đoan Trang chia sẻ: “Mẹ thíchphimHai Phượng lắm nên thấy tấm hình Sol ngồi bụi quá bèn ghi “chị Hai Sol”, thế là các cô chú vào chúc mừng lia lịa tưởng Sol được lên chức chị hai”. Không chỉ thế, cô còn tung thêm ảnh đang diện áo tắm để lộ rõ body thon gọn, săn chắc hiện tại.

Đoan Trang phủ nhận việc có tin vui sau khi con gái đầu lòng được hơn 6 tuổi

Đoan Trang cho biết cô thích phim Hai Phượng nên hay trêu con gái là “chị Hai Sol”

Nữ ca sĩ cho biết khi nào mang bầu sẽ thông báo tin vui với khán giả ngay!

Mẹ 1 con sở hữu body gợi cảm chẳng kém ai

Gia đình hạnh phúc của Đoan Trang và ông xã ngoại quốc

Nhan sắc hút hồn của bé Sol qua ống kính mẹ Đoan Trang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*