Rộ lên loạt bằng chứng nghi vấn Huỳnh Phương Sĩ Thanh chia tay trong âm thầm, người trong cuộc đã lên tiếng! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bị đồn chia tay, Sĩ Thanh – Huỳnh Phương đã chính thức lên tiếng.

Từ sau khi chính thức công khai hẹn hò, Sĩ Thanh – Huỳnh Phương luôn khiến hội FA ghen tị đến “tím người” khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Tuy nhiên mới đây, dân tình lại được phen xôn xao về mối quan hệ của cả hai khiHuỳnh Phươngcó nhiều hành động khó hiểu. Netizen còn đặt câu hỏi, liệu có phải “thuyền” Sĩ Thanh – Huỳnh Phương đang gặp sóng gió gì không?

Gần 3 tháng qua, cặp đôi hầu như không có tương tác gì trên mạng xã hội. Hình ảnh gần nhất mà Sĩ Thanh chia sẻ về bạn trai là ảnh kỉ niệm hẹn hò (ngày 22/6). Nhiều fan cũng tinh mắt nhận ra rằng nữ ca sĩ dạo gần đây thường hay đăng status ẩn ý độc thân. Về phần Huỳnh Phương, anh bị bắt gặp “thả thính” với một diễn viêntrẻtên Kim Quý. Loạt bình luận qua lại giữa cả hai làm dân tình đồn đoán đây là người mới của nam diễn viên.

Sĩ Thanh liên tục có dòng trạng thái ẩn ý

Người hâm mộ rất lo lắng cho mối quan hệ giữa cả hai

Trong khi Huỳnh Phương nhiệt tình tương tác với gái lạ

Có thể thấy, cả hai rất thân thiết

Ngay khi tin đồn rạn nứt rộ lên, chúng tôi đã liên lạc với Huỳnh Phương – Sĩ Thanh và nhận được câu trả lời. Huỳnh Phương khẳng định không có chuyện gì xảy ra, cả hai vẫn đang bình thường. Còn đại diệnSĩ Thanhcho biết cả hai đang tập trung vào những dự án phim ảnh cá nhân.

Hình ảnh cuối cùng được cả hai đăng tải là ảnh kỉ niệm 1 năm hẹn hò

Sĩ Thanh tung loạt ảnh kỷ niệm 1 năm hẹn hò Huỳnh Phương, thế nào mà fan lập tức rần rần: “Cưới nhanh thôi anh chị ơi”?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*