Rất nhiều sao Hàn đã toang vì mặc áo có nội dung nhạy cảm, đến cả top visual Tzuyu cũng dính chưởng đây này – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Có thể do quá chủ quan không kiểm tra trang phục hoặc có thể do bản thân cũng không hiểu rõ hiểu rõ ý nghĩa câu chữ trên áo nên nhiều sao Hàn mới phải “ăn trái đắng”.

E:U (Everglow)

Không biết có phải vì mải mê trình diễn không mà E:U không nhận thức được rằng từ “Hentai” in trên áo mình có nghĩa là truyện tranh người lớn nhỉ? Đây là một từ khá phổ biến đấy chứ?

Uchae (NATURE)

“Tôi chỉ mặc chiếc áo này để phân tán sự chú ý của mọi người vào vòng 1 của mình mà thôi” là toàn bộ ý nghĩa dòng chữ trên áo Uchae. Hy vọng đây không phải chủ ý của cô…

Taeyong (NCT)

Vì đối tượng fan của NCT có khá nhiều bạn vẫn còn đi học, dễ bị kích thích, ảnh hưởng nên nếu áo của Taeyong không có hai từ “ảo mộng nhục dục” thì hẳn nó sẽ dễ cảm thông hơn nhiều.

Tzuyu (Twice)

Bao công sức xây dựng hình ảnh visual trong sáng của Tzuyu lại bị ảnh hưởng bởi một dòng chữ: “Này mấy gái hư, hãy cởi đồ đi nào.” Sau đó, chính JYP cũng phải đăng đàn xin lỗi vì đã sơ xuất trong khâu chuẩn bị trang phục cho idol.

Ngô Diệc Phàm

Thuở vẫn còn hoạt động với EXO, Ngô Diệc Phàm đã mặc luôn áo in chữ “Kẻ có hành vi tình dục bệnh hoạn”. May là áo này chỉ chơi khiêu khích thôi chứ chưa đến mức quá đỗi nhạy cảm.

Sunggyu (INFINITE)

Không hiểu Sunggyu cáu kỉnh với ai mà lại mặc áo “Xéo đi” cho bàn dân thiên hạ xem thế này.

Siyeon (Dreamcatcher)

Siyeon cũng có lần thể hiện sự bất cần của mình với dòng khẳng định: “Đếch quan tâm” trên áo.

Joshua (SEVENTEEN)

Dù hơi nhỏ nhưng ai cũng nhìn ra được dòng chữ: “Same s*** different day” trên áo Joshua.

Renjun (NCT)

Xóa đi chữ R thì từ trên áo Renjun sẽ chỉ còn là “Sh*t”, một từ tục tĩu trong tiếng Anh.

Theo Trí thức trẻ

Tzuyu (TWICE) và dàn mỹ nhân Hàn diện đồ gợi cảm dù chưa 18 tuổi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*