Rạng rỡ là thế mà Nhã Phương vẫn bị bạn thân “chặt đẹp” vì vòng một siêu khủng – #ShowBizVN

Người bạn này của Nhã Phương chính là NTK Minh Huyền. Trước đó, cô cũng từng “chặt chém” hội chị em bạn dì khi diện váy cưới sexy trong ngày cưới của mình.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Ái Phương đăng tải hình ảnh tụ tập cùng nhóm bạn thân toàn nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz như Nhã Phương, Á hậu Hoàng Oanh, Đào Bá Lộc, NTK Minh Huyền ở một nhà hàng tại Sài Gòn. Theo lời chia sẻ của Ái Phương, đây là bữa tiệc tiễn cô bạn Minh Huyền đi viện sinh em bé thay cho lời chúc mẹ tròn con vuông.

Ái Phương viết: “Tiễn Amber đi viện đẻ em bé. Thoắt cái giờ không chỉ đi ăn đám cưới, mà ăn đám đầy tháng thôi nôi tưng bừng. Các bạn gái của Phương sẽ làm mẹ tốt mẹ giỏi cả thôi, toàn những đứa con gái phi thường”.

Trong ảnh, Nhã Phương là người đẹp có nụ cười rạng rỡ nhất. Tuy nhiên, mọi chú ý lại đổ dồn về cô bạn Minh Huyền của đôi bạn thân “song Phương” vì vòng một nảy nở. NTK Minh Huyền không phải cái tên xa lạ với người hâm mộ trong showbiz.

Trong giới thiết kế thời trang, Minh Huyền là một cái tên khá nổi. Minh Huyền may trang phục cho nhiều người nổi tiếng như: Việt Hương, Phan Lê Ái Phương… Cô cũng từng được đánh giá là một trong ba NTK gợi cảm nhất showbiz.

Giữa tháng 3 vừa qua, NTK Minh Huyền tổ chức hôn lễ có sự xuất hiện của hội chị em bạn dì Nhã Phương, Ái Phương, Hoàng Oanh. Trong buổi tiệc, Minh Huyền diện chiếc váy cưới siêu sexy, khoe vòng 1 khủng lấn át nhóm bạn thân.

Minh Huyền sinh ra trong một gia đình có nghề truyền thống thêu và may mặc. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Thương mại, cô mở công ty riêng và hiện tại đang làm chủ một hãng thời trang khá nổi tiếng tại Sài Gòn.

NTK Minh Huyền gây chú ý với phong cách sexy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*