Rần rần clip G-Dragon và Park Shin Hye tình cờ gặp nhân vật đặc biệt giữa trời Tây, phản ứng vô giá khiến dân tình phát sốt – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khoảnh khắc “vô giá” củaG-Dragonvà Park Shin Hye đang được dân mạng chia sẻ rần rần do quá dễ thương.

Mới đây, dân mạng đã truyền tay nhau lại 1videocũ được quay từ năm 2017. Đây là video được quay khi nữ diễn viên Park Shin Hye và thủ lĩnh BIGBANG G-Dragon đến dự sự kiện quốc tế ở Paris. Tuy nhiên, phản ứng “vô giá” của 2 ngôi sao đình đám khi gặp đồng hương – 1 nghệ sĩ đình đám Kbiz – mới là điều dân mạng chú ý.

Cụ thể, người đồng hương khiến cả Park Shin Hye và G-Dragon kinh ngạc, không nói lên lời, tay bắt mặt mừng khi gặp nhau giữa trời Tây chính là nam diễn viên hài Jo Se Ho. Phản ứng bất ngờ của nữ diễn viên đình đám và “ông hoàng Kpop” khiến dân mạng phát sốt vì quá dễ thương. Đáng nói, Jo Se Ho cùng vài người bạn nghệ sĩ xứ Hàn đến đây và cầm camera chụp các ngôisaotrong đám đông phóng viên.

Khoảnh khắc Park Shin Hye và G-Dragon gặp đồng hương bỗng hot trở lại

Park Shin Hye không giấu nổi vẻ kinh ngạc khi thấy nam diễn viên hàiJo Se Hotrong đám đông

Cô vội đến chào đàn anh với vẻ mặt mừng rỡ

“Ông hoàng Kpop” G-Dragon cũng ngạc nhiên chẳng kém khi nhận ra Jo Se Ho

G-Dragon không giấu nổi nụ cười vui mừng khi gặp đồng hương giữa trời Tây

Lúc này, Jo Se Ho đang ghi hình 1 chương trình về nhiếp ảnh và vô tình chạm mặt Park Shin Hye, G-Dragon

Về sau, nam diễn viên hài Jo Se Ho đã chia sẻ về cuộc gặp gỡ đặc biệt này. Anh cho biết vào thời điểm đó, anh đang tham gia ghi hình 1 chương trình về nhiếp ảnh. Vào thời điểm đó, họ không hề có chủ đích gặp nhau mà chỉ vô tình chạm mặt. Dù vậy, Jo Se Ho rất vui mừng vì có thể gặp đồng hương.

Thậm chí người xung quanh còn hỏi Jo Se Ho là ai mà có thể thân thiết, “tay bắt mặt mừng” với siêu sao như thế. Anh tự hào trả lời mình cũng là 1nghệ sĩ HànQuốc. Sau đó, “ông hoàng Kpop” G-Dragon thậm chí còn nhắn tin cho anh: “Sao lúc đó anh lại ở đấy vậy, em ngạc nhiên quá chừng luôn!”.

Ngày hôm đó, G-Dragon nổi bần bật giữa đám đông nhờ mái tóc đỏ rực

Park Shin Hye diện đồ đơn giản và thanh lịch

Dispatch tiết lộ chuyện hẹn hò của những cặp sao hạng A nào?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*