Rầm rộ tin đồn Tóc Tiên đi khám thai cùng Hoàng Touliver sau 4 tháng kết hôn, “chính chủ” lên tiếng luôn và ngay – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thông tin nghi vấn Tóc Tiên đã mang thai với Hoàng Touliver đang gây xôn xao khắp MXH.

Mới đây trên một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz bất ngờ xôn xao hình ảnh tin đồn bắt gặpTóc Tiên và Hoàng Touliver đi khám thai, lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Cụ thể người tung tin đồn này cho hay đã gặp vợ chồng nữ ca sĩ “Ngày tận thế” tới bệnh viện phụ sản và thấy cặp đôi dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ: “Mình vừa mới gặp Tóc Tiên cùng với Hoàng Touliver ở bệnh viện. Chắc là có tin vui rồi. Bà Tiên ở ngoài xinh cực. Cặp đôi tình cảm lắm nha. ThấyHoàng Toulivercưng bà dữ lắm”.

Tin đồn Tóc Tiên đi khám thai với Hoàng Touliver được đăng tải trên 1 diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz.

Nhanh chóng thông tin này được lan truyền rộng khắp các trang MXH. Dưới phần bình luận, netizen không ngừng xôn xao, người bán tin kẻ bán nghi với nhiều giả định khác nhau. Nhiều người cho rằng không có căn cứ để nói rằng Tóc Tiên đi khám thai vì bài đăng không hề có hình ảnh của vợ chồng cô. Tuy nhiên, cũng có dân mạng tỏ ra thích thú với hình ảnh này và mong chờ lời xác nhận tin vui từ gia đình Tóc Tiên.

CặpsaoVbiz quyết không vội sinh con vì “YOLO”: Vợ chồng Khởi My – Tóc Tiên trả lời bá đạo, vợ chồng Trấn Thành vẫn còn lý do khác?

Để tìm hiểu thực hư tin đồn mang thai, chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với phía nữ ca sĩ Tóc Tiên. Tuy nhiên, quản lý của cô hoàn toàn phủ nhận tin đồn này và cho biết nữ ca sĩ cùng ông xã HoàngTouliverchỉ đến bệnh viện để khám sức khoẻ tổng quát.

Sau 4 tháng kết hôn, người hâm mộ vẫn đang mong đợi tin vui từ gia đình Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên được bạn thân hé lộ: Quả không hổ danh là cặp vợ chồng “chất” của Vbiz!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*