Rầm rộ tin Cbiz thêm cặp đôi cực hot: Thánh soi nhìn bóng tìm ra danh tính, nhưng buồn vì couple Đông Cung “chìm xuồng”? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hiện tại, chủ đề cặp đôi mới của Cbiz đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Một blogger thạo tin làng giải trí Hoa ngữ đang gây xôn xao khắp Weibo khi úp mở tin đồn Cbiz sắp chào đón thêm 1 cặp đôi mới, dự kiến trong 2 ngày, paparazzi sẽ tung hình ảnh hẹn hò của cả 2 lên MXH. Điều đáng nói, blogger này còn chia sẻ thêm hình ảnh 2 bóng hình của 2 nhân vật chính khiến dân tình càng thêm tò mò.

Các dữ kiện về cặp đôi này được blogger đưa ra như sau: “Tiểu Hoa xinh đẹp, thanh tú và nam diễn viên chuyên đóng chính kịch. Cả hai đều mang lại cảm giác của một cặp đôi”.

Blogger xứ Trung úp mở về cặp đôi mới của Cbiz

Tuy nhiên, ngay sau khi có tin tức này, Cnet đã rần rần tìm ra được 2 nhân vật chính nhờ những bóng hình quen thuộc. “Nhà trai” chính là Trần Tinh Húc – mỹ nam phim Đông Cungđóng cùng Bành Tiểu Nhiễm, nhân vật còn lại là mỹ nhân sinh năm 1999 Trương Tịnh Nghi.

Hai nhân vật đượcnetizentìm ra

Được biết, Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi cùng tham gia đóng bộ phim mang tên Nhất Kiến Khuynh Tâm.Dân tình chia làm 2 phe, một bên cho rằng cặp đôi “phim giả tình thật”, một bên nghi ngờ cả hai chiêu trò, PR để phim thêm hot.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, người hâm mộ Trần Tinh Húc – Bành Tiểu Nhiễm lại buồn bã khi cho rằng, nếu như mỹ nam họ Trần và Trương Tịnh Nghi thực sự hẹn hò thì couple Đông Cung đình đám một thời cũng “chìm xuồng” theo. Nhờ thành công của Đông Cung, cả hai có thêm rất nhiều fan, tên tuổi ngày càng hot, tuy nhiên fan ship cặp đôi cũng “tăng quân số” theo.

Hiện tại, cả hai nhân vậtTrần Tinh Húcvà Trương Tịnh Nghi chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn, còn Cbiz đang chờ đợi những tấm hình bằng chứng hẹn hò của 2 người.

Mê mẩn trước vẻ đẹp bốc lửa của ‘thiên thần nội y’ thế hệ mới xứ Phù Tang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*