Ra mà xem Binz tung thêm chiêu thính mới cưa cẩm Châu Bùi: Cứ thế này bảo sao nàng không đổ đứ đừ! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tầm này rồi công khai luôn thôi Binz – Châu Bùi ơi!

Quyết không lên tiếng về tin đồn yêu đương nhưng đã 7749 lầnBinzvà Châu Bùi tung “hint” hẹn hò, khiến các fan đứng ngồi không yên. Thậm chí, Binz còn được mệnh danh là “ông tổ ngành thả thính” khi hết lần này tới lần khác reo vần, ngâm thơ nhắc đến tên của bạn gái. Cặp đôi cũng bị phát hiện mặc áo đôi, đi giày đôi, hay âm thầm “thả tim” cho nhau trên Instagram.

Mới đây nhất, Binz gây sốt khắp MXH khi tiếp tục công khai thể hiện tình cảm với Châu Bùi. Cụ thể, nam HLV Rap Việt có màn chơi chữ bằng 2 câu thơ cực vần: “Tán em bằng hai câu. Anh thích đi Lai Chau”. Ngay khi đăng tải, động thái mới của Binz đã khiến netizenrần rần. Dễ thấy, dù chẳng đề cập thẳng đến chuyện hẹn hò nhưng dòng “quăng thính” nào của Binz dạo gần đây cũng phải gắn thêm tên “Châu” mới chịu. Cứ 5 hôm 7 bữa lại để lộ dấu hiệu lồ lộ thế này, bao giờ Binz và Châu Bùi mới chính thức công khai để các fan còn “ăn mừng” linh đình đây!

Binz công khai chiêu thính mới, lần này thì anh thích “Lai Chau”

Trước đó, nam rapper tạo trend bằng câu nói: “Gu của anh là châu Á”

Châu Bùi và Binz còn bị soi mặc áo đôi…

Đi giày đôi…

Vòng vo vậy đủ rồi, Binz và Châu Bùi nên công khai luôn đi thôi!

Nhà trai Binz “thả mồi” hướng về nàng, Châu Bùi liền “đớp thính” luôn kèm trái tim: Thế này có tính là công khai chưa?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*