Ra đường cũng đắp mặt nạ bảo sao Phạm Băng Băng có được làn da mịn màng như em bé – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng bị bắt gặp rời khỏi thẩm mỹ viện của mình với gương mặt được đắpmặt nạgiấy.

Mới đây, Phạm Băng Băng xuất hiện tại thẩm mỹ viện riêng của mình. Theo quan sát cô diện trang phục rộng họa tiết kẻ sọc, độimũ lenvà đeokính đensành điệu. Nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” sau đó rời đi với gương mặt được đắp mặt nạ giấy.

Phạm Băng Băng diện đồ rộng, đắp mặt nạ trong suốt quá trình di chuyển.

Có thể thấy kiều nữ họ Phạm đổ nhiều công sức cho việc chăm sóc da. Mỗi ngày cô xài ít nhất 2 miếng mặt nạ. Cô thường tranh thủ lúc nghỉ ngơi, làm việc để đắp mặt nạ. Phải nói rằng Phạm Băng Băng đích thị là tín đồ của phương pháplàm đẹpnày.

Nhờ vào việc đầu tư thông minh mà Phạm Băng Băng có được làn da mịn màng, tươitrẻkhiến ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ. Cô ý thức rõ làn da có ảnh hưởng như thế nào tới diện mạo của mình. Đặc biệt đối với phụ nữ khi bước vào độ tuổi U40, da lão hóa nhanh nên chuyện chăm sóc là điều cần thiết.

Nhờ việc đầu tư và chăm sóc cẩn thận mà làn da của kiều nữ họ Phạm khỏe, đẹp, tươi sáng.

Hiện tại Phạm Băng Băng đang tập trung kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. Cô rậm rịch quay trở lại làng giải trí nhưng chưa tiết lộ dự ánphimcụ thể mà mình tham gia. “Nàng Kim Tỏa” chỉ cho biết tác phẩm đang trong giai đoạn hoàn tất kịch bản.

Duy trì 1 cách đắp mặt nạ trong 20 năm, đối thủ Phạm Băng Băng trẻ măng ở tuổi 47

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*