Quỳnh Nga: Phụ nữ độc lập thường rất cuốn hút về ngoại hình – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ca sĩ kiêm diễn viênQuỳnh Ngakhuyên các chị em nên độc lập về tài chính để thu hút sự chú ý của người khác giới.

Sau ly hôn với Doãn Tuấn, Quỳnh Nga rút ra được nhiều bài học cho bản thân mình. Chính vì vậy, gần đây, nữ diễn viên “Về nhà đi con” thường xuyên chia sẻ những quan điểm của mình về việc chọn lựa đàn ông và đưa ra lời khuyên cho các chị em.

Mới đây, Quỳnh Nga chia sẻ:“Phụ nữ độc lập thì càng đáng trân trọng! Có phải phụ nữ quyến rũ nhất khi mình tự chủ? Với Nga thì đúng là như vậy. Khi bạn có thể làm mọi việc và chủ động mọi việc thì đấy chính là khí chất của người phụ nữ hiện đại.

Phụ nữ quyến rũ nhất khi độc lập về cả tài chính lẫn tình cảm

Một người phụ nữ độc lập về tình cảm và tài chính giống như đang mang trên mình thứ trang sức tinh tế lấp lánh vậy, mọi đàn ông đều bị quyến rũ bởi điều đó. Những người đàn ông trưởng thành và giỏi giang cho rằng một người phụ nữ làm việc thành công, có tiền bạc, có mọi nhu cầu tiện nghi nhưng lại chọn ở bên mình, yêu mình thì hằn “mình là một người cũng được đấy chứ”. Phụ nữ, không thuộc về ai ắt hẳn sẽ có giá trị và kiêu hãnh riêng, mà đàn ông lại nể trọng và bị thu hút bởi những điều đó.

Một trong những yếu tố quyết định sức sức hút của một người phụ nữ độc lập so với những cô gái khác chính là cách cô ấy nhận thức rõ giá trị của chính mình.

Cô ấy có thể khôngđẹphoàn hảo, nhưng luôn tự ý thức được những góc cạnh đẹp đẽ nhất của bản thân và luôn ý tứ bộc lộ điều đó để thu hút người khác. Cô ấy có thể có học vấn không quá xuất sắc, nhưng luôn biết mình giỏi nhất điều gì và luôn cố gắng với những gì mình thích, chỉ mỗi việc này thôi đã khiến không ít người đổ gục trước nàng.

Bởi vì độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ ai, bất kỳ điều gì, thế nên không có gì ngăn cản một cô gái độc lập thể hiện sự tự tin – món trang sức “chết người” không chỉ đối với cánh mày râu mà còn là đối với những ai có cơ hội tiếp xúc với cô ấy.

Quỳnh Nga cho rằng phụ nữ độc lập về tài chính luôn thu hút đàn ông thành đạt.

Có được sự tự tin, nàng gần như có sức mạnh hoàn thành mọi điều mà nàng muốn, từ việc trở nên xinh đẹp cho đến việc đạt được những thứ nàng theo đuổi, và không ai có thể từ chối sức quyến rũ của một người luôn biết mình muốn gì và luôn đạt được những điều cô ấy mong muốn.

Trên chuyếnxecuộc đời, sẽ có những đoạn tình cảm mà bạn dù muốn hay không, bạn cũng phải chấp nhận buông bỏ. Một người phụ nữ thông minh mạnh mẽ, không phải kiên trì như thế nào, cố chấp ra sao, mà là biết buông bỏ đúng lúc. Sai lầm lớn nhất của phụ nữ đó là cho đàn ông cái quyền tự huyễn hoặc đáng thương chính bạn. Chỉ khi tự làm chủ được tình cảm của chính mình, thì khi người đó thay lòng, bạn mới có thể đứng vững được. Khi một cuộc tình quá hạn, nếu biết đối mặt với sự thật, buông bỏ những thứ không thuộc về mình, thì mới hạnh phúc được. Con người vốn dĩ không ai hoàn hảo cả, bạn chỉ hạnh phúc trọn vẹn khi trở thành người mà bạn muốn trở thành, chứ đừng trở thành người mà bạn ngưỡng mộ.

Là một phụ nữ độc lập và mạnh mẽ, bạn có thể tự mình tìm thấy hạnh phúc

Bạn tự tin vào bản thân và không cần dựa dẫm vào một người khác hoặc xã hội để khẳng định giá trị của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tự chủ cảm xúc của bản thân và có những mối quan hệ lành mạnh với người khác mà không quá phụ thuộc vào họ. Điều đó có nghĩa là bạn biết cách thể hiện con người thật của mình, dù bạn là một cô gái nhút nhát, đi nhẹ nói khẽ hay một cô gái ồn ào và quyết đoán. Bạn không cần cố gắng ép mình theo một khuôn mẫu nào. Hãy tiếp tục đọc để học cách sống đúng với người phụ nữ trong bạn và theo đuổi hình ảnh người phụ nữ mà bạn muốn vươn tới.

Phụ nữ độc lập thường rất cuốn hút về ngoại hình

Nếu bạn tự nhiên đã sở hữu một vẻ đẹp nhưng lại không biết cách thể hiện hoặc quá tự ti với bề ngoài thì bạn cũng không thể trở nên quyến rũ trong mắt người khác. Đơn giản chỉ vì việc tự ngắm nghía, trân trọng bản thân và luôn muốn xuất hiện trong trạng thái tốt nhất vốn dĩ chỉ tồn tại trong những cô gái độc lập, những người có đủ can đảm và khả năng để chọn lựa cũng như khoác lên mình vẻ ngoài ấn tượng nhất.

Việc trở thành một cô nàng độc lập đồng nghĩa với việc bạn phải có khả năng tự quan sát, tìm hiểu và mua sắm cho mình những thứ phù hợp với bản thân để tôn lên những nét đẹp vốn dĩ đã có sẵn. Đây chính là đặc điểm có thể giữ chân bất kỳ ai của một người phụ nữ độc lập.

Cuối cùng phụ nữ ơi, hãy tự quyết định giá trị của bản thân. Bạn càng tự trân trọng mình bao nhiêu thì người khác sẽ trân trọng bạn bấy nhiêu. Đừng để cuộc đời bạn phụ thuộc vào bất cứ ai ngoài chính bạn. Chúc tất cả các chị em độc lập tự chủ quyến rũ luôn tỏa ngát hương”.

Theo Quỳnh Nga, phụ nữ độc lập thường rất cuốn hút về ngoại hình bởi rất trân trọng bản thân.

Hơn 1 năm sau ly hôn Quỳnh Nga hiện tại hạnh phúc, gọi Việt Anh là “anh cả”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*