“Quỳnh búp bê” tuyên bố tặng 10 tỷ cho ai tìm được bằng chứng mình từng rửa bát thuê, sẽ kiện ra tòa – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Diễn viênPhương Oanhbức xúc vì những thông tin sai lệch, ảnh hưởng đến danh dự.

Sau thành công của vai diễn “Quỳnh búp bê”, con đường sự nghiệp của Phương Oanh ngày càng phát triển. Cũng từ đây, nhiều câu chuyện bên lề cũng được khán giả chú ý và đặc biệt quan tâm.

Cách đây không lâu, Phương Oanh đăng đàn bức xúc vì thông tin sai lệch trên MXH. Cụ thể, một trang page đã đăng tải bài viết có nội dung “Từng đirửa bát thuênuôi gia đình, Phương Oanh thay nhà liên tục, đồng nghiệp nhìn mà thèm”.

Ngay lập tức, phía “Quỳnh búp bê” đã phủ nhận và tuyên bố sẽ nhờ pháp luật vào cuộc. Cô cho biết, sẽ tặng 10 tỷ cho ai tìm được địa chỉ nơi cô từng làm công việc rửa bát thuê.

“Thế này có điên không? Có nên kiện vì cái tội tamsaothất bản thông tin và đưa lên sai lệch như này không? Vừa buồn cười, vừa thấy ngớ ngẩn! Ai tìm được địa chỉ nơi Oanh từng rửa bát thuê Oanh tặng luôn 10 tỷ nhá! Một phần là do một số báo không liên hệ phỏng vấn được là đi cóp nhặt lung tung, xong tam sao thất bản lên cơ. Nên càng về sau câu chuyện nó càng bị đi xa. Phát sợ lên được!”

Phương Oanh bức xúc.

Phương Oanh sở hữu BST đồ hiệu, ở căn hộ sang và loạt xế hộp đắt đỏ.

“Tôi từng từ chối một bộ phim điện ảnh Trung Quốc vì phim này họ khai thác cảnh nóng. Nếu nhận phim, tôi sẽ phải nude hoàn toàn và có sự va chạm về mặt da thịt với bạn diễn nam. Họ động viên và nói rằng sẽ cho ê-kíp ra ngoài, phim trường chỉ có đạo diễn, quayphimchính ở lại. Nhưng tôi không ngại với ê-kíp vì họ là những người làm nghệ thuật, mà tôi ngại với chính bạn diễn của mình.

Phim điện ảnh chắc chắn có những góc quay hai người đang cuộn vào nhau trong tình trạng không được mặc gì. Tôi không vượt qua được giới hạn của mình là sự va chạm thể xác với bạn diễn nên không nhận. Cho dù, phim ấy có là một dự án khủng, được Trung Quốc hợp tác cùng Mỹ sản xuất và mang đi dự giải”.

“Ngày xưa, yêu đại gia, tôi phải chịu rất nhiều áp lực. Áp lực lớn nhất là họ – mặc dù rấtyêutôi, chinh phục tôi – nhưng khi có được tôi thì họ luôn nghi kỵ. Họ luôn đặt ra câu hỏi rằng, liệu tôi có yêu họ không, tôi yêu họ vì điều gì. Trong khi đó, tôi yêu rất chân thành và hết mình.

Tôi cảm thấy mình rất thiệt thòi so với những người phụ nữ bình thường, vì tôi là diễn viên. Nghề này mang lại cho tôi nhiều thứ như đam mê, nhiệt huyết, tình yêu. Nhưng đúng là nghề nào nghiệp ấy. Đàn ông có tiền, đến với tôi, họ luôn nghi ngờ rằng tôi có thật lòng với họ hay không. Tôi là diễn viên nên nhiều lúc, họ cũng tự hỏi tôi có đang diễn với họ hay không. Thật sự tôi cảm thấy rất sợ”. – Phương Oanh tâm sự.

Bị tung tin sai lệch về quá khứ, Phương Oanh phẫn nộ đến mức đòi khởi kiện vì ảnh hưởng danh dự

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*