Quy tắc chơi của nhóm Cờ cá ngựa, Trấn Thành già nhất được gọi là ba – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù chơi rất vui vẻ và “lầy lội” với nhau nhưng nhóm bạn này vẫn có những quy tắc cụ thể để giữ mối quan hệ bền chặt, lâu dài.

Vốn là một nghệ sĩ quảng giao trong showbiz vì thế không ngạc nhiên khiTrấn Thànhcó rất nhiều anh em, bạn bè đồng nghiệp thân thiết trong giới.

Trong số đó nổi bật và gây chú ý hơn cả chính là những chàng trai của nhóm “Cờ cá ngựa” được thành lập vào tháng 6 vừa rồi với 4 thành viên là Trấn Thành – Ali Hoàng Dương – Trúc Nhân – Quang Trung.

Dù mới thành lập được vài tháng nhưng những chàng trai trong nhóm có mối quan hệ thân thiết từ lâu. Họ đều có tình cách vui vẻ, hài hước, được nhiều ngườiyêumến.

Nhóm thường xuyên đidu lịchcùng nhau. Mỗi chuyến đi đều “lên đồ” ton-sur-ton vô cùng ấn tượng và nổi bật.

4 chàng trai của nhóm “Cờ cá ngựa”

Mỗi lần xuất hiện đều “lên đồ” ton-sur-ton vô cùng nổi bật và ấn tượng

Không chỉ thân thiết ngoài đời, họ cũng vô cùng biết cách tung hứng nhau trên sân khấu. Đó chính là lý do tần suất xuất hiện của “Cờ cá ngựa” dầy đặc trong cách chương trình truyền hình gần đây.

Mới nhất là trong tập 10 của “Người ấy là ai” mùa 3, “Cờ cá ngựa” đã cùng nhau xuất hiện với những bộ đồ có màu sắc cực nổi, “lấn át” cả hoa hậu Hương Giang và nữ chính chương trình.

Liên tục hỗ trợ nhau trong công việc, trong cuộc sống và “hợp cạ” nhau trong những cuộcăn chơikhiến tình cảm của nhóm “Cờ cá ngựa” ngày càng trở nên khăng khít.

Sự xuất hiện dày đặc của 4 thành viên “Cờ cá ngựa” trên sóng truyền hình.

Để giữ hoà khí một nhóm bạn thân toàn những cá tính riêng biệt, họ có một quy tắc đặt ra với nhau và mọi người đều phải thực hiện. Đó chính là không bao giờ lấy điểm xấu của bạn ra để “làm quà mua vui” cho người khác.

Điều này đã được Ali Hoàng Dương hé lộ trong một bài phỏng vấn trên Zing. Anh tiết lộ: “Quy tắc duy nhất mà chúng tôi đặt ra là phải biết điều và sống tử tế.

Biết điều chính là nếu thấy điểm xấu của bạn, phải nói trong nhóm để giải quyết mọi chuyện ngay lập tức. Không được biến điểm thiếu sót của bạn bè thành “câu chuyện làm quà” với người khác.

Nhưng vẫn có những tật xấu tôi có thể kể được (cười). Ví dụ, anh Xìn (Trấn Thành) nói nhiều, ăn nhiều. AnhTrúc Nhânxéo sắc, hung dữ. Quang Trung lại hay nhõng nhẽo, nói chuyện nũng nịu.

Còn có chị Hari Won, khi chị nói chuyện, tôi phải mất một lúc suy nghĩ, sắp xếp câu văn của chị thì mới hiểu được“.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ dù không phải là thành viên chính thức của nhóm nhưng Hari Won – vợ Trấn Thành cũng có mặt trong mọi cuộc chơi của “Cờ cá ngựa”.

Ali Hoàng Dương bảo: “Anh Xìn thương chúng tôi 10 phần thì chị Hari Won cũng thương chúng tôi tới 9. Thương tới mức chúng tôi hay gọi vợ chồng anh ấy là ba má, xưng con“.

Trấn Thành có động thái ngay và luôn sau lùm xùm bị chê vì “ồn như cái chợ Bà Chiểu” trên sóng truyền hình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*