Quang Lê đi trễ 6 tiếng phải cúi đầu xin lỗi Ngọc Sơn trước khán đài trường quay, phản ứng của đàn anh thật đáng nể – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

ClipQuang Lêcúi đầu xin lỗiNgọc Sơntrước toàn bộ khán giả ở trường quay được chia sẻ trên MXH.

Mới đây, clip Quang Lê cúi đầu xin lỗi Ngọc Sơn trước toàn bộ khán giả ở trường quay được chia sẻ trên MXH. Theo đó, cùng góp mặt trong một chương trình truyền hình nhưng Quang Lê đã đến muộn 6 tiếng. Ngay hôm sau, nam ca sĩ đã đến sớm tìm gặp đàn anh của mình là Ngọc Sơn để giải thích và gửi lời xin lỗi. Đáp lại, Ngọc Sơn thể hiện rằng mình đã quen với việc này, chờ vài tiếng cũng không sao. Nam nghệ sĩ cũng dặn dò đàn em là sau này hãy cố gắng đừng làm điều gì để bản thân phải cúi đầu vì cảm thấy có lỗi.

Mặc dù chuyện giữa hai nghệ sĩ đã được giải quyết êmđẹpnhưng nhiều khán giả cho rằng việc đi trễ để nghệ sĩ và khán giả phải đợi ở trường quay là thiếu chuyên nghiệp và ảnh hưởng rất nhiều. Trong showbiz cũng từng có nhiều nghệ sĩ bị phản ứng vì cách làm việc này như diễn viên Huỳnh Anh, ca sĩ Bùi Anh Tuấn cũng từng bị MC Nguyên Khang bức xúc tố đến muộn buổi ghi hình một chương trình hơn hai tiếng, bắt cả đoàn 100 người chờ đợi. Nam ca sĩ cũng từng bị “cấm cửa” 6 tháng ở một chương trình vì vắng mặt trong các buổi luyện tập và tổng duyệt.

Quang Lê cúi đầu xin lỗi Ngọc Sơn vì đi trễn 6 tiếng

Nam nghệ sĩ xin lỗi trước toàn bộ khán giả ở trường quay.

Ngọc Sơn bỏ qua, mong Quang Lê không lặp lại lỗi này nữa nhưng khán giả vẫn tranh cãi.

Chân dung người phụ nữ nắm giữ toàn bộ tiền bạc của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*