Quang Đăng cùng UNICEF trao quà tại Bến Tre, hào hứng dạy các học sinh Vũ điệu rửa tay – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tuy thời tiết có phần oi bức nhưngQuang Đăngvẫn rất vui vẻ chỉ dẫn từng động tác cho các học sinh không nề hà mệt mỏi.

Là một nghệ sĩ luôn năng nổ và có nhiều đóng góp cho các hoạt động cộng đồng, mới đây, Quang Đăng đã cùngUNICEFthực hiện chuyến đi về Bến Tre để cấp phát các trang thiết bị liên quan đến nước sạch và vệ sinh nhằm ứng phó với Đại dịch COVID-19. Nam vũ công chia sẻ đây cũng là quê hương của mình nên rất hào hứng với chuyến đi, anh mong bản thân có thể làm thật nhiều điều ý nghĩa cho nơi này vì khu vực mọi người đến thăm vẫn còn đối mặt với không ít khó khăn.

Tại đây, Quang Đăng đã có khoảng thời gian vui vẻ khi cùng giao lưu và thăm hỏi những học sinh tại trường THCS Quới Điền. Không chỉ chia sẻ cho các em những kiến thức cần thiết cho việc giữ vệ sinh nhằm phòng tránh nhiều loại bệnh nguy hiểm, anh còn tranh thủ hướng dẫn “Vũ điệu rửa tay” để giúp các em có thể ghi nhớ kỹ bài học. Tuy thời tiết có phần oi bức nhưng Quang Đăng vẫn rất vui vẻ chỉ dẫn từng động tác cho các học sinh không nề hà mệt mỏi. Chính sự gần gũi, thân thiện này khiến tất cả mọi người nơi đây đều dành sự yêu mến đặc biệt cho anh.

Quang Đăng cho biết Bến Tre là nơi chịu ảnh hưởng của hạn hán và xâm nhập mặn nặng nề nên anh kêu gọi mọi người hãy chung tay cùng nhau giúp đỡ đồng bào vượt qua giai đoạn khó khăn này. “Nhằm giúptrẻem vượt qua và phục hồi sau cuộc khủng hoảng này, chúng ta cần cộng tác với nhau và đặt trẻ em làm trung tâm trong các giải pháp. Chúng ta cần ý tưởng, nguồn lực, sự sáng tạo và tâm huyết của tất cả mọi người. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta đều có ích“, Quang Đăng chia sẻ.

Sau thành công của “Vũ điệu rửa tay” và mới đây nhất là “Vũ điệu bỏ thuốc” hợp tác cùng WHO, Quang Đăng trở thành một trong nhữngnghệ sĩ Việtcó tiếng nói và hình ảnhđẹptrong mắt công chúng. Ý thức được tầm ảnh hưởng của mình, anh ngày càng hoạt động năng nổ hơn với nỗ lực mang đến nhiều điều ý nghĩa cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Quang Đăng chia sẻ về quá trình tạo ra cơn sốt “Ghen cô Vy” lên truyền hình Mỹ và UNICEF: “Chỉ mất 15 phút để hoàn thành”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*