Quan điểm của Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của cư dân mạng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Netizen tràn vào hỏi “Không sợ Chi Puyêulại người cũ?”, Ngọc Trinh thẳng thắn đưa quan điểm quá bất ngờ.

Bén duyên từ sau khi hợp tác trong Cung đàn vỡ đôi, Ngọc Trinh và Chi Pu bỗng thành một cặp chị em mới trong showbiz. Cả hai đều có lượng theo dõi cao nhất nhì MXH, có nhan sắc ấn tượng và body cực bốc lửa. Từ những hình ảnh cả hai chia sẻ, có thể thấy đôi bạn thường xuyên gặp gỡ và tổ chức một bữa tiệc sang chảnh khiến ai nhìn vào cũng trầm trồ, xuýt xoa.

Có người thích thì cũng có người chê. Điều này cũng đúng vì tình bạn giới showbiz trước giờ vốn nhiều thị phi, sóng gió. Nếu không thật sự thấu hiểu nhau thì rất khó bền lâu. Ngay khi chia sẻ khoảnh khắc chị chị em em, một số netizen tràn vào Instagram Ngọc Trinh và để lại nhiều bình luận ác ý. “Chị Trinh ơi, chị chơi vớiChi Pukhông sợ Chi yêu lại người yêu cũ của chị sao?”.

Nhưng vốn tính thẳng thắn, “nữ hoàng nội y” đã có màn đáp trả thẳng thắn và gây bất ngờ: “Quan điểm của chị là bạn bè được phép yêu lại người yêu cũ của chị nha em”. Phải công nhận một điều, hiếm ai thoải mái không ngại chuyện chị em yêu người cũ của mình như Ngọc Trinh.

Hình ảnh Chi Pu – Ngọc Trinh trong bữa tiệc tối qua

Cả hai tạo dáng, khoe đường cong “bốc lửa”

Thật không ngoa khi nói đây có thể là “đề chế” chị em hot nhất showbiz hiện nay

Tiệc ăn mừng “xôi thịt” nhất tối nay: Chi Pu – Ngọc Trinh đọ body cực gắt, dân tình chỉ dán mắt vào đôi bàn tay “hư hỏng”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*