Quách Phú Thành lên tiếng khi vợ bị nghi thuộc lò săn chồng giàu – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Người mẫu Phương Viện, vợ Quách Phú Thành, bị nghi ngờ thuộc đường dây săn chồng giàu. Thiên vương Hong Kong lên tiếng bác bỏ thông tin.

Ngày 8/9, Sinađưa tin nam diễn viênQuách Phú Thànhxuất hiện trong buổi họp báo. Anh quảng bá cho bộ phim Mạch lộ nhân và ca khúc chuẩn bị ra mắt.

Bên cạnh các sản phẩm mới của Quách Phú Thành, truyền thông còn quan tâm tới scandal đời tư ầm ĩ gần đây. Trong đó, người mẫu Moka Phương Viện bị nghi nằm trong đường dây “huấn luyện lấy đại gia” của Amy Ngô Lạp Phượng.

Quách Phú Thành lên tiếng bảo vệ vợ trước tin tức thất thiệt.

Báo chí đưa tin Quách Phú Thành gặp gỡ cácngười đẹptrẻ tuổi nhờ Amy. Sau khi hài lòng với các điều kiện của Phương Viện thì kết hôn cùng cô. Thiên vương Hong Kong phủ nhận thông tin trên.

“Đây không phải sự thật. Mạngxã hội là nguồn thông tin tự do, nhưng kẻ thích thêu dệt lời đồn đều không phải chịu trách nhiệm, nhưng đương sự thì rất khó chịu. Vợ của tôi không phải người thuộc giới giải trí, cùng lắm là một nửa những thông tin như vậy rất gây tổn thương với cô ấy. Là người chồng, tôi sẽ luôn bảo vệ và ủng hộ vợ mình. Hy vọng những người không có trách nhiệm dừng tay lại”,Quách Phú Thành nói.

Theo Sina, sự việc bắt đầu khi nam ca sĩ Phan Vỹ Bá kết hôn với ngườiđẹpLuna Tuyên Vân. Sau đó, con trai tỷ phú Trung Quốc Vương Kiện Lâm là Vương Tư Thông đăng tải bài viết gây xôn xao dư luận. “Tôi phục rồi! Chị Amy thật sự rất lợi hại khi ở bên cạnh có được hai nữ tướng. Một người đã gả cho Thiên vương Quách Phú Thành, còn người kia lại gả cho Phan Vỹ Bá. Quả là rất có năng lực”.

Phương Viện bị nghi nằm trong “lò săn đại gia” để đổi đời. Quả thực sau khi kết hôn với Quách Phú Thành, cô từ người mẫu hạng C gia nhập giới nhà giàu.

Theo tiết lộ của Vương Tư Thông, truyền thông cho rằng cả Tuyên Vân và Phương Viện đều thuộc một nhóm mỹ nhântrẻtuổi thường xuyên tham gia các bữa tiệc mai mối. Họ được đào tạo về cách làm đẹp, ứng xử để tìm kiếm người đồng ý kết hôn, từ đó đổi đời, bước chân vào giới thượng lưu.

Scandal ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống hôn nhân của Quách Phú Thành và Phương Viện. Báo chí nhiều lần đưa tin cặp đôi tranh cãi và ly hôn vì nam diễn viên cảm thấy mất mặt. Trước đó, họ không lên tiếng giải thích. Họ đăng ảnh hạnh phúc bên nhau nhưng tin tức xấu không lắng xuống.

Quách Phú Thành đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con để dập tắt tin đồn.

Quách Phú Thành và Phương Viện kết hôn vào tháng 4/2017 và đón con gái đầu lòng sau đó 4 tháng. Trong vòng ba năm, Phương Viện sinh cho nam ca sĩ hai con gái. Cô từ bỏ công việc làm người mẫu thời trang, ở nhà chăm sóc con. Quách Phú Thành bỏ tiền nuôi cả nhà vợ, chu cấp cho Phương Viện cuộc sống giàu sang.

Quách Phú Thành vẫn cưng chiều vợ sau tin đồn “lò luyện săn đại gia”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*