Quách Ngọc Tuyên công khai loạt ảnh rõ mặt công chúa mới chào đời cùng bà xã kém 10 tuổi, tiết lộ tên đặc biệt của bé – #GiaiTriViet

Bào Ngư nàng công chúa đầu lòng nhà Quách Ngọc Tuyên – đã được bố mẹ đặt tên thật Quách Khả Doanh với ý nghĩa một nàng khả ái và thành đạt.

Cô công chúa của Quách Ngọc Tuyên và bạn gái kém 10 tuổi Thảo Hân chào đời vào ngày 29/10 bằng phương pháp sinh mổ, hiện tại bé cân nặng được 6kg. Cô bé được bố mẹ đặt tên thật Quách Khả Doanh với ý nghĩa một nàng khả ái và thành đạt. Dù mới được hơn 1 tháng tuổi, bé trông rất cứng cáp và có những biểu cảm rất đáng yêu.

Nam nghệ sĩ cho hay kể từ khi bé chào đời anh luôn gặp may mắn trong sự nghiệp. Anh quan niệm mình phải ổn định kinh tế mới lo được tương lai cho con nên anh ra sức làm việc, đóng phim…. Những lúc rảnh không có cảnh quay anh xin phép đoàn tranh thủ về thăm vợ con một phần vì nhớ con phần khác phụ vợ chăm sóc con cái.

Con gái đầu lòng Quách Khả Doanh của diễn viên Quách Ngọc Tuyên.

Cô bé 1 tháng tuổi trông khá bụ bẫm, lộ rõ những nét đáng yêu.

Quách Ngọc Tuyên là một trong những diễn viên trưởng thành từ sân khấu Nụ Cười Mới cùng với Trường Giang, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ… Tên tuổi của anh được nhiều khán giả biết tới và yêu mến nhiều hơn sau vai Vi cá trong loạt phim từ Giải Cứu Tiểu Thư 3,Giang Hồ Chợ Mới cho đến Vi Cá Tiền Truyện. Nam diễn viên cũng được đánh giá là diễn viên thực lực, đi lên bằng tài năng đồng thời được chú ý với mối tình 6 năm cùng Nam Thư nhưng không thành.

Quách Ngọc Tuyên và bà xã kém 10 tuổi.

Nam diễn viên dù bận rộn vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*