Pierce Brosnan vẽ tranh tặng vợ nhân sinh nhật – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tài tử Pierce Brosnan chia sẻ tin nhắnyêuthương đếnKeely Shaye Smith và vẽ tặng bà một bức tranh nhân dịp sinh nhật lần thứ 57.

Daily Mail đưa tin ngày 25/9 vừa qua, tài tử Pierce Brosnan và vợ là Keely Shaye Smith đã cùng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 57 của bà. Trên trang cá nhân, nam diễn viên 67 tuổi đăng bức ảnh chụp chung với người vợ yêu quý. Đằng sau họ, trong khung hình là bức tranh ông vẽ tặng vợ nhân dịp sinh nhật.

Trong một tấm ảnh khác, Pierce Brosnan khoe với người hâm mộ toàn cảnh bức tranh rực rỡ mình tự tay sáng tác. Mô tả đi kèm chùm ảnh viết: “Chúc mừng sinh nhật Keely, tình yêu của anh.

Bức ảnh chụpPierce Brosnanvà vợ nhân ngày sinh nhật. Ảnh: Instagram.

Tạ ơn Chúa vì tình yêu em dành cho anh. Nhân dịp đặng biệt này, anh đã vẽ một vài bức tranh tặng em bằng cả trái tim. Bức Mùa xuân vẫn đang được hoàn thiện… Còn đây là bức tranh có tên Cái ghế cũ“.

Những người bạn nghệ sĩ của cặp vợ chồng cũng gửi tới Keely những lời chúc mừng sinh nhật. Nam diễn viên kiêm ca sĩ Sean Maguire viết: “Chưa bao giờ gặp cả hai, nhưng tôi yêu mọi người. Chúc mừng sinh nhật!”. Nữ diễn viên Julianna Margulies để lại lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật, Keely” cùng biểu tượng cảm xúc hình bóng bay và pháo giấy.

Pierce Brosnan và Keely Shaye Smith kết hôn tại tu viện Ballintubber, Hạt Mayo, Ireland năm 2001. Sau 19 năm chung sống, họ đã có với nhau hai mặt con: Dylan 23 tuổi và Paris 19 tuổi.

Cận cảnh bức tranh do Pierce Brosnan sáng tác. Ảnh: Instagram.

Mới đây, Pierce Brosnan cũng đăng lên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng con trai lớn Dylan trong bộ đồ cử nhân kèm lời chúc mừng cậu đã tốt nghiệp Đại học Nam California.

“Chúc mừng Dylan đã tốt nghiệp và đạt được những thành tích học tập và nghiên cứu tại trường Nghệ thuật Điện ảnh USC. Hãy vững chân bước tiến vàothế giớinày và biến nó thành của con. Đừng sợ hãi, hãy can đảm và hào phóng. Yêu con, bố”, tài tử ký tên cuối bài viết.

Pierce Brosnan và vợ kết hôn 19 năm vẫn ngọt ngào

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*