Phương Mỹ Chi: Tôi còn trẻ mà đã nổi tiếng nên không tránh khỏi lùm xùm với truyền thông – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Cái khó nhất của tôi là tìm ra chính bản thân mình, suy nghĩ ra sao để khẳng định mình một cách tốt nhất” – Phương Mỹ Chi nói.

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình Hẹn cuối tuần, ca sĩ Phương Mỹ Chi đã tâm sự đôi điều về bản thân mình.

Trước đây, tôi sống theo kiểu có sao nói đó

Tôi được như ngày hôm nay phải kể đến công lao của gia đình tôi. Nhiều nghệ sĩ trẻ không được ba mẹ đồng ý cho theo con đường nghệ thuật vì nó rất chông chênh, nhưng riêng ba mẹ tôi lại rất ủng hộ tôi.

Tôi còn có một người chị luôn giúp đỡ mình trong mọi lĩnh vực. Vì vậy, tôi cảm thấy khá may mắn và không lo lắng khi vào nghề.

Tôi còntrẻmà đã nổi tiếng sớm nên không tránh khỏi lùm xùm với truyền thông. Sau mọi chuyện xảy ra, tôi tự rút kinh nghiệm cho mình trước khi nói gì, làm gì cũng phải suy nghĩ kĩ càng.

Trước đây, tôi sống theo kiểu có sao nói đó. Nhiều khi tôi chỉ nhớ loáng thoáng thôi, không rõ ràng mọi chuyện nhưng cũng buột miệng nói ra, gây hiểu lầm, khiến mình rơi vào lùm xùm. Bây giờ tôi rút kinh nghiệm, phải chắc chắn thì mới nói ra và khi đã nói ra phải có trách nhiệm với nó.

Tuy nhiên, những khó khăn tôi từng gặp phải với truyền thông chỉ xếp thứ hai. Cái khó nhất của tôi là tìm ra chính bản thân mình, suy nghĩ ra sao để khẳng định mình một cách tốt nhất.

Cái khó này diễn ra trong vài năm trở lại đây, khi tôi đã đủ lớn và phải suy nghĩ xem phải làm gì để thay đổi bản thân. Tôi không thể cứ như vậy mãi vì khán giả dù có yêu thương tôi đến đâu cũng sẽ thích một người khác. Tôi phải tự up-date chính bản thân mình cho mới lạ hơn.

Chẳng hạn, ngoàinhạcquê hương, tôi muốn hát thêm nhiều dòng nhạc khác. Nhưng ngay cả trong dòng nhạc quê hương, dù đã hát nhiều ca khúc nổi tiếng nhưng vẫn còn nhiều bài tôi chưa hát và đang muốn hát.

Tôi mong muốn có thật nhiều nhạc sĩ sáng tác về nhạc quê hương hơn nữa để những ca sĩ lứa tuổi tôi có nhiều bài mới hơn, không phải hát lại bài cũ.

Tôi tự thấy có nhiều kinh nghiệm hơn bạn bè đồng trang lứa

Các bạn cùng tuổi tôi còn đang đi học, còn tôi phải vừa học vừa lo cho sự nghiệp của mình, nên tôi tự thấy có nhiều kinh nghiệm hơn bạn bè đồng trang lứa, ví dụ như kinh nghiệm đối nhân xử thế, tự tin trước đám đông.

Tuy nhiên, trong lớp, các bạn vẫn coi tôi như một người bình thường. Họ không quan tâm tôi nổi tiếng hay không mà phải dễ thương, hòa đồng. Nếu tôi không tốt với họ, họ cũng không chơi với tôi.

Tôi rất thích điều đó. Trường học như ngôi nhà thứ hai của tôi, nơi tôi sống như ở nhà. Lớp tôi đứa nào cũng khùng nhưng tôi là một trong những đứa khùng nhất.

Mọi người cứ thắc mắc vì sao tôi đoan trang trên sân khấu mà ở ngoài lại nghịch thế nhưng tính tôi trước giờ vẫn vậy.

Lên sân khấu, tôi mặc áo dài nên phải tôn trọng nó, như tôn trọng chính đất nước, dân tộc mình. Bởi vậy tôi phải nền nã, kiềm chế mình. Bước xuống sân khấu, tôi lại là chính mình. Ai tiếp xúc với tôi ở ngoài sẽ thấy được điều đó.

Gần đây, tôi chơi Tik Tok và thể hiện sự khùng điên của mình ra, khiến nhiều người bất ngờ và thích tôi hơn. Nhiều người bảo trước giờ không ưa tôi mà xem Tik Tok xong lại thích tôi hơn.

Thậm chí, chú Trấn Thành cũng từng bảo tôi nên đi làm diễn viên hài vì có tố chất. Tôi tự thấy tính cách mình khùng điên lắm.

Phương Mỹ Chi đã gặp trực tiếp, giải quyết “3 mặt 1 lời” với antifan từng xúc phạm tới ông bà đã mất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*