Phương Anh tiết lộ ảnh cưới với chồng đại gia – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ba ngày sau hôn lễ thơ mộng ở biển với ông xã đại gia, diễn viên Phương Anh ‘Ghét thì yêu thôi’ mới tiết lộ một số tấm ảnh cưới.

Nữ diễn viên Phương Anh (Phanh Lee) vẫn kiên quyết giữ kín diện mạo của ông xã bằng cách chỉ đăng ảnh chụp anh từ đằng sau hoặc nghiêng mặt. Trước đó, đám cưới của cặp đôi diễn ra chiều 20/6 tại Đà Nẵng cũng chỉ có sự tham gia của người thân và một số bạn bè thân thiết. Các khách mời cũng hạn chế chia sẻ ảnh rõ mặt chú rể.

Theo một số nguồn tin, anh là Nguyễn Thành Nam, Tổng giám đốc của một công ty xây dựng và là chủ đầu tư của khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Vốn là dân mỹ thuật nênPhương Anhduy mỹ trong từng khuôn hình. Cô tự lên ý tưởng và làm stylist cho 8 concept trong bộ ảnh cưới của mình. Vợ chồng cô chụp ảnh tại hai địa điểm là Đà Nẵng và Đà Lạt.

Nếu không tính thời gian di chuyển, vợ chồng Phương Anh và êkíp chỉ mất 2 ngày để thực hiện bộ ảnh này. Vì vậy, nữ diễn viên rất cảm kích nhiếp ảnh gia lao động quên ăn quên ngủ để biến những nguyện vọng của mình thành hiện thực.

Phương Anh tự trang điểm, chỉ thuê thợ làm tóc khi chụp ảnh cưới. Nữ diễn viên nói cô chỉ trang điểm đơn giản nhưng tự tin là người hiểu gương mặt mình nhất.

Trong bộ ảnh, Phương Anh diện đồ theo 8 phong cách khác nhau. Cô tự tay chuẩn bị trang phục, phụ kiện suốt một tuần trước khi lên đường đi chụp.

Với những khuôn hình ở biển Đà Nẵng, cô chọn váy cocktail trắng lệch vai nhẹ nhàng kết hợp cùng mái tóc xoăn nhẹ và bó hoa baby trắng tinh.

Với phong cách cổ điển, cô kết hợp khéo léo đầm đuôi cá trơn màu với phụ kiện ngọc trai sang trọng và mũ đính khăn voan màu đồng điệu.

Váy hai dây xếp tầng màu hồng ngọt ngào biến nữ diễn viên ‘Ghét thì yêu thôi’ trở thành tiểu thư ngọt ngào giữa khung cảnh thơ mộng của Đà Lạt.

Cô chọn khuyên tai đính đá dáng dài và mái tóc xoăn nhẹ để hoàn thiện phong cách ngọt ngào.

Bộ váy xếp tầng thướt tha màu đỏ khiến Phương Anh trở nên nổi bật trong khung cảnh huyền bí của rừng thông Đà Lạt lúc sớm mai.

Phương Anh rất tâm đắc với bộ ảnh này nhưng tiếc là chỉ có thể chia sẻ vài tấm với người hâm mộ. Vì tôn trọng ý muốn của bạn đời, cô không cởi mở về chuyện đời tư.

Nữ diễn viên hay được người hâm mộ gọi là Phanh Lee, sinh năm 1990. Cô được nhiều người biết đến qua các phim ‘Ghét thì yêu thôi’, ‘Yêu thì ghét thôi’, ‘Mátxcơva mùa thay lá’…

Diễn viên Phương Anh chuẩn bị lấy chồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*