Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Phương Anh ‘Ghét thì yêu thôi’ cho rằng hạnh phúc chính là điều khiến mình trở nên xinhđẹphơn sau khi kết hôn.

Diễn viên Phương Anh ‘Ghét thì yêu thôi’ kết hôn hôm 20/6. Tôn trọng mong muốn của ông xã, cô hạn chế nói về cuộc sống riêng và chỉ thỉnh thoảng đăng những tấm ảnh do anh chụp kèm những lời ngôn tình lãng mạn.

Từ khi trở thành phu nhân của CEO tập đoàn lớn, Phương Anh được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp. Nữ diễn viên cho biết hạnh phúc chính là bí quyết lớn nhất tạo nên điều đó.

Phương Anh cùng ông xã đang tận hưởng những ngày tháng vợ chồng son ngọt ngào, cùng nhau thăm thú nhiều thắng cảnh khắp Việt Nam.

Trong ảnh, nữ diễn viên lần đầu đến Eo Gió (Quy Nhơn).

Phương Anh thường xuyên “check in” tại resort 5saocủa gia đình chồng. Đây cũng là nơi vợ chồng cô tổ chức đám cưới và dành tặng chuyến nghỉ dưỡng bốn ngày cho các khách mời.

Từ khi lấy chồng, Phương Anh không thay đổi nhiều về phong cách thời trang. Cô thường gắn bó với hình ảnhtrẻtrung, năng động.

Đôi khiPhương Anhcũng làm mới bản thân bằng những set đồ công sở tôn vẻ mặn mà.

Sau đám cưới, Phương Anh duy trì công việc quay quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng nhưng chỉ xuất hiện ở sự kiện của bạn bè thân thiết. Cô cũng chưa có kế hoạch đóngphimtrở lại.

Người đẹp thỉnh thoảng tụ tập với bạn bè thân thiết ở Hà Nội.

Khi dạo phố cùng Huyền Lizzie, Phương Anh “phủ” hàng hiệu với túi và vòng tay Chanel, dép Christan Dior… Cô tự nhận mình là một “tín đồ” của màu đen.

Phương Anh sinh năm 1990, được khán giả biết đến qua các phim ‘Ghét thì yêu thôi’, ‘Yêu thì ghét thôi’, ‘Mát-cơ-va mùa thay lá’… Hôm 20/6, cô kết hôn với Nguyễn Thành Nam, Tổng giám đốc của một công ty xây dựng và là chủ đầu tư của khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đám cưới có sự tham gia của gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Phanh Lee dừng đóng phim sau cưới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*