Phong cách mặc của Hồng Đào trong Thưa mẹ con đi – Phong cách sao – #ShowBizVN

Diễn viên Hồng Đào xuất hiện trong phim điện ảnh ‘Thưa mẹ con đi’ với phong cách thời trang bình dị và đậm chất miền Tây.

Các mẫu áo bà ba, áo cổ trụ, áo cánh dơi gam trầm, họa tiết nhẹ nhàng được lựa chọn một cách khéo léo cho Hồng Đào.

Áo hoa nhí, quần vải satin đen gần như là trang phục chủ đạo giúp Hồng Đào vào vai một cách hoàn hảo với tạo hình bà mẹ miền Tây mộc mạc.

Hình ảnh bà mẹ quê làm chủ xưởng gạch bông tuy giản dị nhưng vẫn có được nét thanh tao, trang nhã.

‘Thưa mẹ con đi’ là phim điện ảnh của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội Hồng Đào, NSƯT Lê Thiện, Kiều Trinh, Hồng Ánh, Thanh Tú và hai gương mặt trẻ Lãnh Thanh, Gia Huy.

Hồng Đào tạo sức hút cho nhân vật chị đảm nhận bởi lối diễn xuất nội tâm, gây xúc động cho nhiều phân cảnh trong ‘Thưa mẹ con đi’.

Hồng Đào thể hiện tròn trịa hình tượng người phụ nữ ‘làm dâu nhiều hơn làm vợ’. Vì chồng chết sớm nên cả thời tuổi trẻ chỉ biết ở vậy làm dâu, lo toan cho cả dòng họ và mang nặng áp lực có cháu nối dõi.

Cùng với câu chuyện nhẹ nhàng được đạo diễn kể một cách văn minh, ‘Thưa mẹ con đi’ còn được yêu thích nhờ màu phim, góc quay và hình ảnh đẹp về miền Tây.

Bối cảnh, cách xử lý ánh sáng và phục trang của một gia đình trung lưu ở miền Tây được chuẩn bị chu đáo để từng thước phim có được sự chân thật và gần gũi nhất.

Lấy đề tài tình yêu đồng tính nhưng phim ‘Thưa mẹ con đi’ được khen ngợi nhờ câu chuyện nhẹ nhàng, đầy xúc cảm về tình mẹ con, tình cảm gia đình.

Duy Khánh

Theo ngoisao.net

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*