Phong cách làm móng tay của Châu Bùi nữ tính hơn Suboi – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Quin là người đứng sau 3 bộ móng độc đáo trong dịp Halloween của Châu Bùi.

Hoá thân thành nhân vật trong thần thoại Bắc Âu dịp Halloween, Châu Bùi thu hút sự quan tâm của dân mạng Việt Nam.

Tạo hình của Châu Bùi để lại dấu ấn nhờ sự tỉ mỉ trong việc chọn trang phục, cách trang điểm. Thậm chí, cô trau chuốt từ phần nhỏ nhất như bộ móng tay. Trong nhiều khoảnh khắc, chi tiết này trở thành điểm nhấn cho tổng thể.

Bộ móng được chuẩn bị trong 10 phút

Quin (Đặng Quỳnh Anh) là nghệ sĩ đứng sau 3 bộ móng đặc biệt của Châu Bùi. Cô có dịp chia sẻ với Zing về cảm hứng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật: “Trong bộ ảnh mới nhất củaChâu Bùikhi hóa thân thành nàng tiên Halloween, tôi đã bám sát chủ đề để sáng tạo.

Tựa như những cô tiên trong truyện cổ tích, mang bột nhũ điều ước rải xuống trần gian để đem hạnh phúc, sự đâm chồi nảy lộc đến muôn nơi. Nhữngbộ mónggóp phần giúp tạo hình thêm đẹp, lung linh. Phong cách làm móng lần này hơi ma mị và kỳ ảo”.

“Tôi tận dụng sự mềm mại của bộ nhũ, cứng cáp từ giấy bạc và trong suốt tựa pha lê của sơn móng tay để tạo nên tác phẩm cho Châu Bùi lần này”, Quin nói thêm.

Bộ móng tay của Châu Bùi mang hơi hướm ma mị và kỳ ảo. Ảnh: NVCC.

Mỗi bộ chỉ mất 10 phút để thực hiện. Quin đã tranh thủ trao đổi trực tiếp với Châu Bùi vào ngày chụp hình. Đồng thời, nữ nghệ sĩ gốc Thái Nguyên đã lên ý tưởng cho bộ móng ngay tại buổi chụp.

Cô tâm sự: “Nếu có nhiều thời gian, tôi sẽ có nhiều ý tưởng hơn nhưng do hai chị em đều khá bận nên chúng tôi quyết địnhsáng tạonhanh. Tôi cảm thấy vui vì bộ móng thành công ngoài sức tưởng tượng”.

Những bộ móng không thể định giá

Lần đầu tiên làm việc chung cùng Châu Bùi là khi Quin tham gia vào dự án của tạp chí thời trang. Đây là dịp mở màn cho những lần hợp tác tiếp theo của hai nữ nghệ sĩ.

Quin nhận định phong cách của Châu Bùi lần này nữ tính hơn so với bộ móng dây điện của Suboi. Ảnh: NVCC.

Tài năng của Quin được nhiều mỹ nhân Việt công nhận. Bên cạnh Châu Bùi, cô thường xuyên đồng hành cùng Khánh Linh và Suboi.

Bức hình tạo dáng bên túi xách lồng chim Chanel của Khánh Linh thêm phần nổi bật với sự góp mặt của móng tay sơn đen theo phong cách “phù thủy”.

Đặc biệt, bộ móng dây điện nằm trong bộ sưu tập “FUTURISTIC Nailart” xuất hiện cùng Suboi tại chương trình Rap Việt khiến Quin đón nhận sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ với Zing, nữ nghệ sĩ nhận định phong cách cô mang tới cho Châu Bùi nữ tính hơn so với “FUTURISTIC Nailart” được Suboi áp dụng trước đó.

Để hoàn thiện bộ móng của nữ rapper, Quin mất hai tuần vì phải sử dụng nhiều kỹ thuật phức tạp.

Cô tâm sự: “Với thiết kế tỉ mỉ, giá không thể quá thấp. Tuy nhiên, nó cũng sẽ không quá cao. Tôi quan niệm nghệ thuật không thể định giá. Giá trị tác phẩm tùy thuộc vào con mắt tôn trọng nghệ thuật của mỗi người”.

Phong cách gợi cảm của Khả Ngân và dàn mỹ nhân Việt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*