Phó Chủ tịch Park Seo Joon: Luôn giữ cho diễn xuất lẫn cuộc sống hằng ngày phải trong sạch – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Park Seo Joon mới đây đã xuất hiện trên trang bìa của ELLE số tháng 11.

Đây là buổi chụp ảnh đầu tiên củaPark Seo Joonsau khi trở thành đại sứ của Chanel Beauty và anh đã thực hiện một cách hoàn hảo các concept được đưa ra. Hình ảnh tập trung vào việc ghi lại những nét mạnh mẽ nhưng tinh tế của nam diễn viên.

Cuộc phỏng vấn sau buổi chụp ảnh tập trung vào việc Park Seo Joon đang làm gì sau khi bắt đầu quay bộ phim “Dream”. Khi được hỏi về việc làm thế nào anh ấy đã trở thành một “thanh niên khỏe mạnh tiêu biểu” sau những vai diễn trong quá khứ của mình, đặc biệt là “Itaewon Class”, anh nói: “Mỗi khoảnh khắc tôi được sống đều quan trọng. Tôi nghĩ tôi vẫn đang sống hết mình vì tôi có ước mơ cho riêng mình và tôi còn rất nhiều điều sắp tới trong tương lai “.

Khi được hỏi về tính cách tốt nhất của mình, anh ấy trả lời: “Những câu hỏi như thế này là khó trả lời nhất. Tôi là người muốn giữ cho diễn xuất cũng như cuộc sống hàng ngày của mình trong sạch. Tôi nghĩ đó là điều mà mọi người có thể đánh giá cao.”

Về bí quyết để duy trì mối quan hệ tốt đẹp, mỹ nam họ Park chia sẻ: “Bạn càng thân với ai đó, điều quan trọng là phải tôn trọng và lịch sự. Cho dù tôi có thoải mái với người đó đến đâu, tôi cũng không nói những điều có thể gây tổn thương.”

Hãy xem toàn bộ buổi chụp hình và phỏng vấn của Park Seo Joon trên tạp chí ELLE số tháng 11!

Park Seo Joon và những vai diễn nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*