Phi Nhung bị “ném đá” vì cười tươi như hoa trong lúc làm từ thiện ở Huế: “Bộ vui lắm hay sao” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ ca sĩ lên tiếng đáp trả trước những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Chung tay hướng về tâm bão miền Trung, những ngày qua nhiềusaoViệt như: Thủy Tiên, Lệ Hằng, MC Đại Nghĩa, Lý Hải – Minh Hà, Thúy Diễm – Lương Thế Thành… đã lên tiếng kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân giúp đỡ. Tuy nhiên, hành độngđẹpvà ý nghĩa này lại trở thành tâm điểm bàn tán, soi mói của một bộ phận netizen. Thậm chí, có người còn buông lời ác ý, cho rằng nghệ sĩ muốn PR đánh bóng tên tuổi, ăn chặn tiền quyên góp.

Là nghệ sĩ rất chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện. Ca sĩ Phi Nhung cũng nhanh chóng có mặt tại Huế để ứng cứu những vùng bị nước lũ cô lập. Dù đã cẩn thận mặc trang phục đơn giản, để mặt mộc tự nhiên. Thế nhưng, chỉ vì bức ảnh nữ ca sĩ cởi khẩu trang, cười tươi chụp ảnh với người dân đã khiến cô nhận loạt gạch đá: Vui lắm sao mà cười, miền Trung đang bão mà cười cái gì….

Trước những ý kiến tiêu cực trên MXH, giọng ca hải ngoại đã lên tiếng đáp trả: “Khóc được gì… khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con…… nghệ sĩ chúng tôi cười.. cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi tận nhà giúp được người dân… và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi… chỉ có vậy thôi…. trong lúc này.. bạn hãy dùng ngòi bút ăn học của bạn.. mà kêu gọi các MTQ để cùng với nghệ sĩ chúng tôi giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền trung nha…. đây là những lời tôi nói rất nhẹ nhàng với bạn…. …. mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được….. bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng. Để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tin thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé…… ( ngòi bút của bạn còn ở với trình độ lớp 1 thôi.. kinh nghiệm thì còn ở đáy giếng… ) trí tuệ sáng suốt thì mới trưởng thành bạn nhé”

NTK Việt Hùng và hàng trăm nghệ sỹ danh tiếng cùng chung tay “Thương về miền Trung”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*