“Phi công” đẹp trai kém 13 tuổi của “công chúa nhạc pop” Britney Spear – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Công chúanhạcpop” Britney Spears có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh “phi công” trẻ kém 13 tuổi

Hơn 10 năm lấy lại hình ảnh sau loạt scandal lớn nhỏ trong sự nghiệp. Dù không còn vị thể như lúc ban đầu nhưng Britney Spears vẫn được nhắc đến như một biểu tượng với những ca khúc nhạc pop đình đám. Ở tuổi 38, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ ghen tị với cuộc sống hạnh phúc bên cạnh bạn trai kém 13 tuổi. Không chỉ được “phi công” cưng chiều hết mực, tại mỗi sự kiện anh chàng luôn tháp tùng và chăm sóc bạn gái vô cùng chu đáo.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, “công chúa nhạc pop” tự tin khoe vòng 1 quyến rũ. Có thể thấy càng ngày cô càngtrẻtrung và quyến rũ không kém thời xuân sắc. Trong thời gian cách ly Covid-19, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, tập thể thao, nấu ăn cùng tình nhân.

Công khai hẹn hò từ năm 2016, chàng phi công đã chứng minh tình yêu đích thực dành cho bạn gái. Thậm chí nhiều người còn trông đợi một hôn lễ hạnh phúc ở tương lai không xa.

Sam Asghari sinh năm 1994, hiện anh đang là người mẫu thể hình. Nhờ chăm tập luyệnthể thaonên chàng phi công có body chuẩn đét 6 múi.

Britney Spears vô ý đốt nhà, nguyên nhân xuất phát từ vật dụng nhỏ bé này trong phòng gym

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*