Phản ứng của Vạn Thiến khi bị tố giả gãy xương – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngày 13/7, Vạn Thiến gãy xương tay phải trong một tai nạn xe. Sau phẫu thuật, nữ diễn viên vẫn chụp hình tạp chí, tham gia show.

Trang 163 đưa tin ngày 17/8, đại diện của Vạn Thiến đăng videophản hồi về tin đồn cô giả gãy xương. Video được đăng tải ghi lại toàn bộ quá trình từ khi phẫu thuật đến khi bình phục của Vạn Thiến, cho thấy vết thương không phải chiêu trò để gây chú ý.

“Người ta mỉa mai tốc độ phục hồi củaVạn Thiếnlà ‘phép màu y học’. Vạn Thiến lạc quan, mạnh mẽ, nỗ lực không ngừng. Mỗi ngày cố gắng một chút, mỗi ngày tốt lên một chút”, đại diện Vạn Thiến nói.

Sau phẫu thuật, Vạn Thiến vẫn chụp tạp chí, tham gia ghi hình khiến nhiều khán giả nghi cô gãy xương giả.

Trước lời mỉa mai “phép màu y học”, đại diện của Vạn Thiến tiếp tục: “Nếu không phải cư dân mạng bàn tán xôn xao, chúng tôi chẳng bao giờ nghĩ đến sẽ dấy lên nghi vấn ‘phép màu y học’. Bởi chúng tôi là nhân chứng sống, là người tận mắt chứng kiến quá trình bình phục của Vạn Thiến”.

Ngày 13/7, nữ diễn viên gãy xương tay phải sau một tai nạn. Sau phẫu thuật, Vạn Thiến vẫn chụp tạp chí, tham gia ghi hình bình thường. Tốc độ phục hồi nhanh khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn về thực hư của chấn thương.

Vạn Thiến sinh năm 1982, là nữ diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc. Năm 2014, cô đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 51 nhờ phim Thiên đường trong quân ngũ . Đến 2018, nữ diễn viên chinh phục người xem với vai diễn hoàng hậu Phục Thọ trong web drama Tam quốc cơ mật.

Thời gian gần đây, cái tên Vạn Thiến nhận được nhiều chú ý khi xuất hiện trên chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Diễn viên ‘Tam quốc cơ mật’ Vạn Thiến tai nạn gãy xương tay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*