Phan Mạnh Quỳnh tặng quà sinh nhật sương sương cho bạn gái hot girl bằng xế hộp tiền tỉ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Một lần nữa, Phan Mạnh Quỳnh chứng minh sự rộng rãi và tìnhyêudành cho bạn gái.

Tối 18/8, bạn gái Phan Mạnh Quỳnh – hot girl Khánh Vy đã khoe chiếcxe hơi Mercedes vừa được người yêu mua tặng. Cô hạnh phúc viết: “Cũng tầm thời gian này năm ngoái, em vét hết tiền gom góp sau bao nhiêu năm làm lụm mua một căn hộ. Một năm sau, em cũng vẫn lao động hăng say nhưng làm gì có nhiều tiền mà mua Mercedes. Thế là nửa kia đã ỡm ờ đồng ý mua cho Vy ‘đi lượn với clup ngoài đại lộ đông tây’: “Vừa nãy anh nói, anh đã xong nghĩa vụ với em, mà em nghĩ xong thế nào được nhỉ? Em còn định mua cái villa có cái vườn nhỏ để mình trồng thêm rau cà mà. Sắp đến sinh nhật rồi, thôi em tạm coi đây là quà sinh nhật. Tới sinh nhật không tặng quà cũng không giận đâu nhé! (có tặng thì vui)”.

Khoe quà “sương sương” trước thềm tuổi mới, Khánh Vy làm hội chị em phải ghen tỵ bởi có bạn trai vừa tài năng, giản dị, vừa giàu có, còn chiều người yêu hết mực. Còn nhớ hồi đầu năm mới, Khánh Vy từng gây choáng khi tiết lộ số tiền lì xì của bạn trai là 123.456.789 đồng. Theo hotgirl 9X thì con số “phong thủy” này hàng năm được giọng ca “Có chàng trai viết lên cây” lựa chọn để mừng tuổi bạn gái.

Phan Mạnh Quỳnh chi mạnh tay tặng xế hộp bạc tỉ cho bạn gái

Phan Mạnh Quỳnh gây chú ý với hình ảnh về quê bạn gái vào bếp đun nước, thịt gà

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*