Phan Hoàng Thu mặc gợi cảm làm giám khảo – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu diện váy trễ cổ kết hợp phụ kiện hàng hiệu khi làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc cho các nữ công an hôm 14/10.

Phan Hoàng Thu trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại lễ trao giải cuộc thi ảnh Nét duyên áo dài dành cho các nữ chiến sĩ công an ở Hà Nội.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 kết hợp váy voan xếp tầng màu nổi với túi Louis Vuitton Scott Box cùng khăn đeo túi trị giá 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng) và sandals Lavin trị giá 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng).

Sau thời gian im ắng vì Covid-19, Phan Hoàng Thu hiện tích cực trở lại với công việc. Ngoài kinh doanh, cô còn làm MC và giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc.

Thiết kế xẻ cổ chữ V giúpPhan Hoàng Thukhoe vẻ gợi cảm trên ghế giám khảo.

Phan Hoàng Thu cho biết, đây là cuộc thi đặc biệt nhất mà cô tham gia với vai trò giám khảo. Các thí sinh đều làm việc trong ngành công an nhưng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau.

“Họ thu hút tôi không phải ở nhan sắc mà là thần thái tươi vui tự tin và tìnhyêuvới áo dài”, ngườiđẹpcho biết.

Phan Hoàng Thu chụp ảnh kỷ niệm cùng các giám khảo của cuộc thi.

Thời gian này, cô càng bận rộn hơn vì chuẩn bị cho chuyến cứu trợ đồng bào gặp khó khăn vì lũ lụt tại miền Trung. Sau hai ngày kêu gọi, cô cùng các bạn bè đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng và nhiều vật phẩm để lên đường đi cứu trợ vào ngày 18/10.

Phan Hoàng Thu thân thiết với Maya

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*