Phạm Quỳnh Anh bức xúc tố hàng xóm ở bẩn, để gia đình ngửi mùi nước tiểu mèo suốt 1 tháng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gặp sự cố với hàng xóm tại khu căn hộ cao cấp.

Cách đây vài giờ, Phạm Quỳnh Anh gây chú ý khi đăng đàn tố cáohàng xóm ở bẩndù đang sống tại một căn hộ cao cấp.

Cụ thể, trong chia sẻ của mình, giọng ca “Tất cả sẽ thay em” cho biết, từ 1 tháng nay gia đình mình phải sống trong tình trạng ô nhiễm do mùi nước tiểu mèo nhà hàng xóm.

Không chỉ gây ảnh hưởng đến bản thân, mỗi dịp gia đình tụ họp, nấu ăn hay muốn mở cửa cho nhà thông thoáng đều cảm thấy rất khó chịu. Được biết, Phạm Quỳnh Anh đã nhiều lần sang nhắc nhở căn hộ ở tầng 10, thế nhưng, tình trạng này vẫn không thuyên giảm. Bức xúc trước thái độ dửng dưng, cô đã công khai câu chuyện lên MXH dù kết cục chẳng mấy hay ho.

Phạm Quỳnh Anh nhấn mạnh, bản thân là người rất yêu động vật nhưng việc để thú cưng vệ sinh không đúng nơi là hành động thể hiện sự vô ý thức, thiếu trách nhiệm của chủ nhà.

“Đây là mình khi phải chịu đựng mùi nước tiểu mèo của nhà hàng xóm đã gần… 1 tháng nay…

Các em mèo không có tội, lỗi nằm ở ý thức giữ gìn môi trường chung của chủ nhà thôi…

Nhắc nhở 1 cách rất tế nhị nhưng vẫn đều đặn mỗi ngày, khi nhà có khách, khi mình nấu ăn, khi mình muốn mở cửa cho nhà cửa thông thoáng thì đều không thể chịu đựng được vì mùi xông thẳng vào nhà.. Đến khi đi ra đường mình vẫn tưởng tượng ra mùi tiểu của mèo… Mặc dù mình là người rấtyêuchó, mèo…

Để mình phải mang lên FB thì biết là đến mức độ thế nào rồi đấy…

Tạm dừng nói với người đến sau, em muốn nói với chị chủ nhà tầng 10:

Chị gái ơi chị có đọc được status này không? Tại sao ở 1 căn hộ cao cấp như thế này mà chị lại bắt em phải sống khó khăn như vậy?” – Nguyên chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh.

Phía dưới bài viết, nhiều người cũng để lại bình luận đồng cảm vì từng rơi vào trường hợp tương tự. Tất cả đều khuyên nữ ca sĩ nên báo cho ban quản lý để giải quyết thật triệt để, tránh “lời qua tiếng lại” gây mất tình cảm hàng xóm.

Sau khi chia tay ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh cùng 2 cô con gái dọn về một căn hộ mới. Chỉ một thời gian ngắn, cô đã có thể tự lập tài chính, mua xế hộp, cho con học trường quốc tế… và đầu tư dài hơi cho các dự án nghệ thuật. Được biết, Phạm Quỳnh Anh chính thức nhận nhà mới từ tháng 4/2020.

Căn hộ cũ củaPhạm Quỳnh Anhlúc chưa ly hôn.

Phạm Quỳnh Anh đưa bố mẹ nghỉ dưỡng tại khu resort cao cấp để tránh dịch.

Chuyện ly hôn gây tiếc nuối của nghệ sĩ Việt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*