Phạm Phương Thảo tặng quà cho miền Trung – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hôm 30/4, ca sĩ Phạm Phương Thảo về Nghệ An trao quà trị giá hơn 400 triệu đồng cho học sinh và bà con gặp khó khăn vì Covid-19.

Đây là số tiền Phạm Phương Thảo quyên góp được chỉ vài ngày trước chuyến đi. Cô ban đầu rất băn khoăn, không biết có nên kêu gọi hay không vì hiểu rằng các nghệ sĩ đều gặp khó khăn vì không thể đi diễn trong mùa dịch. Phương Thảo rất bất ngờ vì chỉ sau vài tiếng kêu gọi, cô đã nhận được 200 triệu đồng từ các nhà hảo tâm và sau vài ngày, số tiền đã lên tới hơn 400 triệu đồng. Trong đó, riêng tiền của Phạm Phương Thảo là 50 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà tại xã Nghi Trung (Nghi Lộc – Nghệ An), Phạm Phương Thảo cho biết, gia đình cô cũng từng rất nghèo nên cô hiểu khó khăn mà bà con phải trải qua. Mỗi gia đình trong 106 hộ nghèo và cận nghèo được nữ ca sĩ hỗ trợ 20 kg gạo, một thùng mỳ tôm và 1 triệu đồng tiền mặt. Riêng 5 hộ đặc biệt khó khăn được nhận thêm 5 triệu đồng tiền mặt mỗi suất.

Nữ ca sĩ tận tình đỡ các cụ già lên nhận quà. Rất nhiều người nhận ra giọng ca ‘Mơ duyên’. Xã Nghi Trung vốn là quê hương của Phạm Phương Thảo nhưng cô đã ra Hà Nội lập nghiệp từ nhiều năm nay.

Nữ ca sĩ rất hạnh phúc vì có thể góp một phần công sức giúp đỡ bà con quê hương mình vượt qua giai đoạn khó khăn vì Covid-19.

Tham gia cùng Phạm Phương Thảo trong chuyến đi còn có NSƯT Tố Nga. Ngoài ra, nhiều ca sĩ khác bao gồm Thu Hằng, Tân Nhàn, Bích Hồng… không thể về được cũng gửi tiền ủng hộ cho chương trình.

Ngoài các hộ nghèo và cận nghèo, Phạm Phương Thảo còn dành tặng các phần quà cho học sinh nghèo vượt khó của trường THPT Nguyễn Duy Trinh (Nghi Lộc – Nghệ An). Đây cũng là ngôi trường mà nữ ca sĩ từng theo học.

Các nghệ sĩ dành tặng quỹ khuyến học của ba trường nầm non, cấp một và cấp hai của xã Nghi Trung mỗi suất 20 triệu đồng.

Trước khi kết thúc chương trình, Phạm Phương Thảo và Tố Nga còn hòa giọng cùng cán bộ xã Nghi Trung và các thầy cô trường Nguyễn Duy Trinh ca khúc ‘Nối vòng tay lớn’.

Ảnh: Long Trần

PV

Trương Ngọc Ánh tặng hơn 1.000 chai dung dịch sát khuẩn phòng Covid-19

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*