Phạm Băng Băng lại gây bão mạng xã hội với loạt hình ảnh trong quá khứ, nhan sắc cực phẩm thách thức mọi góc hình là đây – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Có thể thấy, tạo hình với phong cách những thập kỉ trước vẫn không thể lu mờ đi vẻ đẹp mỹ miều và thần thái của Phạm Băng Băng.

Được xem là một biểu tượng sắcđẹpvà thời trang tại Trung Quốc và châu Á, Phạm Băng Băng luôn luôn là tâm điểm của dư luận trong bất kỳ đề tài gì. Mặc dù đã quen với những hình ảnh sắc nét với nhan sắc hoàn hảo và thần thái đỉnh cao, thế nhưng khi ngắm nhìn những loạt ảnh cũ thế này, nữ thần họ Phạm khiến cộng động mạng nhìn mãi không chán.

Có thể thấy, vào những năm tháng còn trẻ, Phạm Băng Băng đã sở hữu cho mình nhan sắc tinh khôi, ngọt ngào cùng với vóc dáng thanh thoát và đôi mắt long lanh.

Gợi cảm, quyến rũ luôn là phong cách chủ đạo của Phạm Băng Băng

Phạm Băng trong mái tóc thẳng để dài cùng phong cách makeup những thập kỉ trước.

Từng nhiều lần dính tới tin đồn động chạm dao kéo như gọt cằm hay nâng mũi, thế nhưng loạt ảnh này lại giúp cô nàng gián tiếp phủ định những lời đồn đại đó. Sống mũi thanh tú và chiếc cằm Vline chính là nét đẹp mà cô nàng sở hữu một cách hoàn toàn tự nhiên.

Ảnh thời 16 tuổi của Phạm Băng Băng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*