Phạm Băng Băng khoe làn da trắng bật tông nhưng dân mạng lại chỉ chú ý đến không gian sống sang chảnh của cô – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng cho thấy mình có một cuộc sống xa hoa và vô cùng thoải mái dù dính phải lùm xùm trốn thuế gây ảnh hưởng đến tên tuổi, sự nghiệp.

Vừa qua, Phạm Băng Băng có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cô mặc áo choàng tắm, ngồi trên ghế sofa để thưởng thức một show trực tuyến của thương hiệuthời trangnổi tiếng thế giới. Có thể thấy nữ diễn viên “Hoàn Châu cách cách” make-up lấy điểm nhấn ở phần môi đỏ. Cô để lộ làn da mịn màng, trắng bật tông.

Phạm Băng Băng khoe làn da trắng bật tông khi ngồi nhà xem show thời trang trực tuyến.

Không ít dân mạng cứ ngỡ Phạm Băng Băng đắp mặt nạ nhưng thực tế do da cô quá trắng nên mới tạo cảm giác như thế đối với người nhìn. Không chỉ chú ý đến nhan sắc hoàn hảo của kiều nữ họ Phạm ở tuổi 39 mà netizen còn đặc biệt quan tâm đến không gian sống vô cùng sang chảnh của cô.

Dân mạng trầm trồ với không gian sống sang chảnh của “nàng Kim Tỏa”.

Theo quan sát, chiếc sofa mà Phạm Băng Băng ngồi rất rộng, có màu đỏ quyền quý. Nhìn tấm rèm ở đằng sau lưng cô là đủ biết cửa sổ kính nhà Băng Băng hoành tráng cỡ nào. Ngoài ra cầu thang và cách sắp xếp các món đồ trang trí trong phòng cũng cho thấy biệt thự mà “nàng Kim Tỏa” đang sống thực sự sang chảnh.

Vì dính phải lùm xùm trốn thuế hồi năm ngoái, Phạm Băng Băng chịu ảnh hưởng lớn về mặt tên tuổi cũng như sự nghiệp. Mặc dù vậy cô tỏ ra rất vững về vấn đề tài chính. Bằng chứng là việc kinh doanh các sản phẩmlàm đẹpcủa Băng Băng hết sức thuận lợi. Cô vẫn giữ lối sống xa xỉ, sử dụng nhiều phụ kiện có giá tiền tỷ.

Bất chấp lùm xùm trốn thuế, kiều nữ họ Phạm vẫn giữ lối sống xa xỉ.

Chỉ là ảnh tự sướng sương sương nhưng hóa ra Phạm Băng Băng lại thể hiện sự chịu chơi với món phụ kiện giá tiền tỷ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*