Phạm Băng Băng, Hồ Hạnh Nhi và sao Hoa ngữ yêu lại tình cũ của bạn thân: Người cạch mặt, người vẫn thân thiết – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Việcyêu lại tình cũ của bạn thân đang là đề tài thảo luận trong những ngày nay. Cùng điểm qua những cái tên Cbiz yêu lại tình cũ của bạn thân.

Phạm Băng Băng – Trương Hình Dư

Phạm Băng Băng và Trương Hình Dư từng thân thiết sau khi hợp tác trong dự án ‘Võ Mị Nương Truyền Kỳ’. Tuy nhiên, sau đó tình bạn giữa hai mỹ nhân rạn nứt chỉ vì Lý Thần. ​

Cụ thể, trước khi quay Võ Mị Nương Truyền Kỳ’, Lý Thần là người yêu của Trương Hình Dư, cả hai từng công khai tình cảm. Tuy nhiên, sau khi bộ phim kết thúc, Lý Thần bất ngờ lại hẹn hò với Phạm Băng Băng. Điều đáng chú ý là việc Trương Hinh Dư tố Lý Thần bội bạc, vội chia tay cô để đến với Phạm Băng Băng. Khi ấy, chuyện tình tay 3 thu hút nhiều sự chú ý củanetizennhưng thời điểm hiện tại Trương Hinh Dư đã có một gia đình cực kỳ viên mãn với ông xã là quân nhân còn cặp đôi Lý Thần – Phạm Băng Băng đã đường ai nấy đi.

Hồ Hạnh Nhi – Lý Thi Hoa

Sau khi chia tay với Huỳnh Tông Trạch khiến nhiều người có chút tiếc nuối, không lâu sau đó, Hồ Hạnh Nhi bất ngờ hẹn hò vớiLý Thừa Đứcvà cả hai tiến tới hôn nhân. Điều đáng chú ý dư luận nhất đó chính là việc trước đây Lý Thừa Đức từng có khoảng thời gian hẹn hò Lý Thi Hoa. Trong khi đó, Lý Thi Hoa lại là cô bạn rất thân củaHồ Hạnh Nhinhưng đã chia tay bởi lý do không hợp. Hiện tại, Hồ Hạnh Nhi đang hạnh phúc cùng ông xã với 2 cậu con trai và tình bạn giữa cựu hoa đán và Lý Thi Hoa vẫn tốt.

Lưu Gia Linh – Tăng Hoa Thiên

Trước khi có cuộc sống hôn nhân với Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ đã có mối tình vớingười đẹpvới bạn thân của vợ – Tăng Hoa Thiên. Lưu Gia Linh – Tăng Hoa Thiên được biết đến là cặp đôi bạn thân cực nổi tiếng của làng giải trí. Cả hai luôn bên giúp đỡ nhau tìm chỗ đứng trong giới giải trí. Thậm chí, trong giai đoạnTăng Hoa Thiêncặp kè với Lương Triều Vỹ, khi cả hai xảy ra mâu thuẫn thì Lưu Gia Linh luôn bên cạnh khuyên nhủ bạn. Tuy nhiên, một thời gian sau, Lương Triều Vỹ bị phát hiện cặp kè vớiLưu Gia Linhkhiến Tăng Thiên Hoa từ mặt cô bạn thân trong hơn 20 năm. Mãi đến hiện tại, tình bạn của họ được cải thiện phần nào.

Tăng Thiên Hoa.

Thang Lạc Văn – Huỳnh Tâm Dĩnh

Sau 1 năm bị bạn gái Huỳnh Tâm Dĩnh cắm sứng, cách đây không lâu, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn bất ngờ công khai hẹn hò sau một thời gian tìm hiểu. Nếu không có gì đáng nói khi Thang Lạc Văn và Huỳnh Tâm Dĩnh từng là bạn thân của nhau khi cả hai đang chập chững tìm cho mình chỗ đứng tại TVB.

Hồ Hạnh Nhi làm tiệc thôi nôi cho quý tử thứ 2, nhan sắc cậu bé chiếm spotlight

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*