Phạm Băng Băng đẹp sang chảnh với nhan sắc đỉnh cao – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù đã gần 40 tuổi nhưng “nữ hoàng màn ảnh” Hoa ngữ vẫntrẻtrung xuân sắc. Cô liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng gần đây.

Liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu như Elle, Bazaar, CHIC, Wonderland… mới đây, Phạm Băng Băng còn trở thành gương mặt trang bìa của ấn phẩm Grazia Serbia.

Không chỉ là “nữ hoàng màn ảnh” Hoa ngữ, mỹ nhân họ Phạm còn là một fashionista có gu thời trang đỉnh cao tinh tế và điều này được cô thể hiện nuột nà trên các ấn phẩm danh tiếng.

Từ trước đến nay, cô luôn là gương mặt quảng cáo đắt sô cho hàng loạt thương hiệu cao cấp.

Thời gian gần đây, ngườiđẹptrở lại rầm rộ trên mặt báo, tích cực livestream bán hàng trực tuyến để tăng tương tác với fan, báo hiệu sắp trở lại màn ảnh vì sắp thoát lệnh cấm sóng. Do scandal trốn thuế ồn ào hồi cuối năm 2018, hình ảnh của Phạm Băng Băng gần như “bốc hơi” khỏi truyền hình, sự nghiệp “đóng băng”.

Rất tích cực đổi mới hình ảnh, phong cách nào của nữ diễn viên sinh năm 1981 cũng được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình.

Khả năng biến hóa xuất thần của Phạm Gia trước ống kính thực sự khiến người hâm mộ trầm trồ.

Suốt gần 2 năm qua, dù không thể góp mặt trong dự ánphimmới nào nhưng tên tuổi Phạm Băng Băng vẫn chưa khi nào nguội bởi cô luôn là “thỏi nam châm” có sức hút mạnh mẽ với truyền thông.

Nữ diễn viên 39 tuổi quyến rũ sang chảnh trong một sự kiệnxehơi cách đây ít ngày.

Cô tích cực livestream, trò chuyện tương tác với các fan.

Bất ngờ ngắm Phạm Băng Băng như người ngoài hành tinh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*