Pha Lê chăm chỉ làm việc lúc bầu bí – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Pha Lê chăm chỉ bán hàng online, mở quán ốc và thi MC dù thường xuyên mệt mỏi, đau lưng khi mang thai con đầu lòng.

Cuối tháng 4, Pha Lê công bố tin mang thai với bạn trai kém tuổi người Hàn Quốc tên Manny. Bị ám ảnh bởi nhiều lần sảy thai nên lần này, đến khi được 12 tuần tuổi, cô mới dám nói cho mọi người biết. Thời điểm đó, cô bị nghén nặng và rất mệt mỏi. Pha Lê và bạn trai Hàn Quốc công khai chuyện tình cảm từ đầu năm 2020. Anh tên Manny, kém cô một tuổi, từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện làm giám đốc một công ty tại Việt Nam.

Bạn trai của Pha Lê nóng lòng tổ chức đám cưới trước khi em bé chào đời nhưng vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, gia đình Manny không thể bay đến Việt Nam nên cả hai đành phải hoãn. Biết Pha Lê mệt mỏi vì ốm nghén, Manny chăm sóc, chiều chuộng cô hết mực. Cặp đôi thỉnh thoảng đi du lịch, nghỉ dưỡng.

Bụng mang dạ chửa nhưng Pha Lê vẫn tích cực làm việc, bán hàng online trên Facebook cá nhân. Cô muốn chuẩn bị nền tảng thật tốt cho con gái trước khi bé chào đời.

Khi mang bầu khoảng tháng thứ tư, Pha Lê tham gia cuộc thi Én Vàng phiên bản nghệ sĩ. Cô dành rất nhiều tâm huyết, đầu tư trang phục chỉn chu để tranh tài khả năng dẫn chương trình.

Chương trình lên sóng cuối tháng 8. Pha Lê chinh phục khán giả bởi khả năng ăn nói lưu loát, tính cách thẳng thắn, khả năng đối đáp nhanh nhạy.

Chưa thể tổ chức đám cưới nên Pha Lê cùng ông xã chụp ảnh cưới và làm thủ tục đăng ký kết hôn trước. Họ chính thức trở thành vợ chồng trênpháp luậttừ đầu tháng 8. Cặp đôi dự định đón con gái đầu lòng vào cuối 9.

Hồi tháng 7, Pha Lê khai trương quán ốc Bắc ở quận 3, Sài Gòn. Trước đó, cô có một quán ốc nhỏ ở quận 4 nhưng phải đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên toàn bộ các nhà hàng xung quanh đều trả mặt bằng. Khi mở quán mới này, cô chỉ mong doanh thu đủ để trả các chi phí sắm sửa và lương nhân viên trong thời gian dịch bệnh chưa chấm dứt.

Pha Lê vẫn thỉnh thoảng tham gia các hoạt động showbiz. Cô cùng chồng đến ủng hộ ca sĩ Tăng Phúc ra MV.

Pha Lê vừa cùng các nhân viên trong cửa hàng và bạn bè chuẩn bị quà từ thiện cho các hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư trên địa bàn TP HCM.

Bụng bầu lớn và hay ê mỏi vì đau lưng nhưng Pha Lê vẫn tham gia mọi công đoạn chuẩn bị, được chồng chở xe máy đến các địa điểm trao quà.

Pha Lê bầu vượt mặt vẫn mặc váy cô dâu chụp ảnh cưới cùng chồng người Hàn Quốc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*