Paris Jackson ủng hộ Paris Hilton – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Con gái Michael Jackson cho biết cô cũng phải chịu đựng vấn nạn bạo lực học đường trong quá khứ và ủng hộ kiến nghị đóng cửa trường học cũ của Paris Hilton.

Trong bộ phim tài liệu mới ra mắt This Is Paris, ParisHiltontrải lòng về quá khứ tổn thương bởi nạn bạo lực học đường. Cô gọi quãng thời gian ở trường Provo Canyon là “địa ngục trần gian”.

Ngôisao 39 tuổi chia sẻ: “Ngôi trường thật kinh khủng. Tôi bị các giáo viên ở đó mắng liên tục từ sáng đến tối. Họ đay nghiến những điều tồi tệ và khiến tôi thấy mình như đồ bỏ đi. Họ đánh đập, bóp cổ, ra sức làm tôi sợ hãi để tuân theo sự chỉ dạy của họ”. Theo Hilton, cô đã phải điều trị tâm lý tại một trung tâm nội trú để vượt qua khủng hoảng.

Paris Jackson ủng hộ Paris Hilton kêu gọi ngừng bạo lực ở trường học. Ảnh: Getty.

Từ cuối tháng 9, thông qua trang cá nhân, Paris Hilton làm đơn kiến nghị đóng cửa trường Provo Canyon ở Utah, Mỹ. Cô kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Theo Elle, bản kiến nghị đến nay nhận được 86.000 chữ ký.

Hôm 2/10, Paris Jackson công khai thể hiện sự ủng hộ với Paris Hilton. Nữ ca sĩ cho biết cô từng rơi vào hoàn cảnh tương tự nên muốn đóng góp tiếng nói.

Con gái của Michael Jacksontâm sựthời niên thiếu, cô từng phải điều trị tâm lý hai năm. Ngườiđẹp bày tỏ: “Tôi đứng về phíaParis Hiltonvà nhiều nạn nhân khác. Làm ơn hãy ký vào đơn kiến nghị để đóng cửa ngôi trường và ngừng bạo hànhtrẻem. Tôi từng bị chẩn đoán rối loạn căng thẳng sau sang chấn. Đến bây giờ, những cơn ác mộng, cảm giác lo âu, mất niềm tin vẫn tồn tại. Hãy bắt đầu với trường Provo, nhưng đừng dừng lại ở đó”.

Ngôi sao 39 tuổi hé lộ quá khứ từng bị bạo hành. Ảnh: AP.

Bài viết củaParis Jackson không quên đính kèm hashtag #BreakingCodeSilence. Đây là phong trào được hình thành từ 2019 bởi những học sinh cho rằng họ đã bị bạo hành tại trường học. Thông qua phong trào, họ khuyến khích nạn nhân mạnh dạn đứng lên vạch trần hành vi xấu xa và sẵn sàng đứng ra làm chứng.

Paris Hilton thực sự là ai?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*