Paris Hilton từng trốn khỏi trường nội trú vì bị bạo hành – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Paris Hilton cho biết cô từng bị bạo hành, đánh đập và mắng nhiếc trong thời gian theo học tại trường Provo Canyon.

Trong bộ phim tài liệu This Is Paris, Paris Hilton tiết lộ quá khứ bị bạo hành thể chất và tâm hồn khi theo học tại trường cấp baProvo Canyon trong 11 tháng. Nữ tài phiệt tiết lộ với People: “Tôi biết đây là môi trường tồi tệ. Họ không chú trọng tới các lớp học”.

Theo chia sẻ, Paris Hilton được bố mẹ sắp xếp học tập ở Provo Canyon nhằm uốn nắn sự phát triển về hành vi và tâm lý.

Paris Hilton chia sẻ về tuổi thơ không êm đềm. Ảnh: Page Six.

Nữ diễn viên 39 tuổi cho biết: “Tôi chôn giấu sự thật này suốt thời gian dài. Quá khứ đau thương khiến tôi trở thành người phụ nữ mạnh mẽ. Nhiều người nghĩ rằng cuộc sống của tôi ngập tràn nhung lụa. Vì vậy, tôi muốn cho mọi người thấy sự thật không như họ tưởng”.

“Tôi liên tục bị mắng mỏ từ sáng tới tối. Các giáo viên ở đó phát ngôn những điều tồi tệ và khiến tôi cảm thấy bản thân là đồ vứt đi. Họ còn đánh đập và bóp cổ, ra sức làm chúng tôi sợ hãi để tuân theo sự chỉ dạy của họ”, Paris Hilton bức xúc.

Nữ diễn viên tiết lộ cô từng cố chạy trốn khỏi trường nhưng bị một người bạn tố giác. Kết quả, Hilton bị phạt biệt giam một ngày.

Ngôisao39 tuổi chưa bao giờ kể cho gia đình nghe về điều cô trải qua. “Tôi vốn không haytâm sựvới gia đình. Thời gian ở trường, cơ hội gặp hiếm hoi nên khoảng vài tháng tôi mới được liên lạc với người thân. Hơn nữa, nghĩ về những chuyện đó khiến tôi sợ hãi tới mức không thể nói ra”, cô nói.

Paris Hilton bênsiêu xetrị giá 165.000 USD. Ảnh: Page Six.

Ba người bạn học cũ của nữ tài phiệt ở Provo Canyon cũng xuất hiện trongphimtài liệu, đưa ra những cáo buộc tương tự.

This Is Paris là bộ phim tài liệu, vén bức màn xa hoa để kể về tuổi thơ không mấy êm đềm của Paris Hilton. Người đẹp39 tuổi vốn là chắt ruột của Conrad Hilton – nhà sáng lập đế chế khách sạn nổi tiếng toàn cầu. Phim dự kiến lên sóng ngày 14/9.

“Cô đào” Paris Hilton trải lòng xúc động về bạn trai mới kém tuổi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*