Orange, Hoàng Yến Chibi, Amee đọ sắc cùng LyLy tại họp báo ra mắt MV “Bởi vì là khi yêu” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tối ngày (10/10), dự án MV comeback “Bởi vì là khi yêu” của ca sĩ LyLy đã chính thức được ra mắt đánh dấu sự trợ lại hoành tráng vào cuối năm nay.

Xuất hiện trên thảm đỏ là sự có mặt của rất nhiều nghệ sĩ thân thiết với “hit maker” như Amee, Anh Tú, Phát La, Orange, Hoàng Yến Chibi, Thiên Nga, Jsol, Huỳnh Tú, Magazine, Annie (LipB), Nhâm Phương Nam, Him Phạm, Kim Kunni, Jay L, Neon, “Học muội” của Park Bo Gum – Uyên Ngô, Thanh Trần,….


Amee

Annie – LipB và Anh Tú

Hoàng Yến Chibi

Phát La

Him Phạm

Nam chính trong MV kiêm Art Director – Cường Dgon

Thanh Trần

Jay L

Thiên Nga The Face

Ca sĩ Neon

Orange

Kim Kunni

Nhâm Phương Nam

Thanh Trần

“Học muội” của Park Bo Gum – Uyên Ngô

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của LyLy trên đường đua Vpop với sự đầu từ vô cùng hoành tráng. Với sự kết họp cùng đạo diễn Gin Trần cùng Art DirectorCường Dgonhứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Trước đó, nữ ca sĩ đã gây tò mò với teaser ân ái “bách hợp” cùng một cô gái khiến dân tình “đúng ngồi không yên”. Trải qua nhiều khó khăn, giờ đây LyLy ngày càng được biết đến và yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn ngoại hình vô cùng khả ái. Ngoài MV “Bởi vì là khi yêu”, nữ ca sĩ đang ấp ủ những dự án âmnhạchoành tráng hơn thế nữa trong tương lai. Hãy đón chờ và ủng hộ LyLy để cô có thêm động lực để cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo nhé!

Ảnh: Trang Nguyễn

Lyly: ‘Tôi căng thẳng vì vụ kiện với Châu Đăng Khoa’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*